Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CHÁO UY TÍN VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO CON
Home » Uncategorized  »  LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CHÁO UY TÍN VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO CON
LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CHÁO UY TÍN VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO CON

Cháo vốn được coi là món ăn quen thuộc đối với mọi người, với mọi lứa tuổi tuy nhiên riêng với độ tuổi ăn dặm thì cháo được gọi là món ăn chính không thể thiếu trong quá trình phát triển của bé, thậm chí cháo còn được ví như là nguồn sống của bé. Chính vì đây là món ăn chính nên các mẹ thường rất chăm chút và nghiên cứu kỹ để giúp cho bé có được món ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Tuy nhiên, để món cháo đầy đủ các dưỡng chất , bé ăn ngon miệng thì nhiều mẹ còn lúng túng chưa biết phải lưu ý gì và quan trọng hơn hết là các mẹ chưa năm rõ được các thành phần dinh dưỡng nên có thể sẽ bị thiếu hoặc thừa chất vì vậy cháo dinh dưỡng luôn là lựa chọn hàng đầu của các mẹ.

Thực trạng cháo dinh dưỡng trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bày bán cháo dinh dưỡng nhưng hàm lượng dưỡng chất trong cháo có đảm bảo hay không thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.Nhiều mẹ mua cháo dinh dưỡng cho con ăn hằng ngày nhưng trẻ vẫn bị còi xương và suy dinh dưỡng.

Thực tế, các cơ quan chức năng cũng đã phát hiện nhiều mẫu cháo dinh dưỡng có chứa loại hóa chất như chất bảo quản natri benzoate, một hóa chất chống mốc, giúp thực phẩm không bị đổi màu, giữ mùi nguyên thủy. Trong khi đó trẻ em rất nhạy cảm với thực phẩm, vì vậy chất bảo quản cho vào thực phẩm trẻ em là không tốt. 

Bên cạnh đó, nguồn gốc các loại thực phẩm để nấu cháo có an toàn không vẫn còn là câu hỏi cần lời giải đáp. Nhiều cửa hàng cháo đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mua những thực phẩm không còn tươi ngon về để chế biến, trẻ ăn phải rất dễ bị tiêu chảy và ngộ độc. 

Vì vậy nếu thật sự là một người mẹ thông thái thì các mẹ hãy chọn cho con mình nơi có thể giúp cho bé có được những bữa ăn không chỉ ngon mà còn có đầy đủ những tiêu chí mà các bé cần.

Cháo Việt Soup luôn là sự lựa chọn số 1 của các bà mẹ hiện nay

Thương hiệu cháo Việt Soup lâu năm uy tín

Trong thị trường về cháo dinh dưỡng có thể nói Việt Soup là một trong những thương hiệu lâu đời và đảm bảo về chất lượng sản phẩm tuyệt đối, Vietsoup luôn giữ vững lập trường của mình là không cho bất cứ phụ gia hóa học có hại và chất bảo quản nào vào sản phẩm, thực phẩm đều được chế biến trong một môi trường khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. 

Thức ăn được chọn lựa kỹ càng, thu mua từ những nơi có uy tín, được chứng nhận VSATTP một cách rõ ràng. Ngoài ra hộp đựng cháo cũng được công ty cung cấp được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng giám định chất lượng hộp, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. 

Với thực đơn hơn 17 món bổ dưỡng từ thịt, cá, tôm, gà….cùng các loại rau củ sẽ đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé và không gây nhàm chán.

Với mong muốn chăm lo sức khỏe cho các bé và san sẻ việc bếp núc với mẹ  Việt Soup sẽ luôn đồng hành để giúp cho thế hệ tương lai của đất nước được phát triển một cách tôt nhất. Vì vậy nếu thật sự là một người mẹ thông thái thì các mẹ hãy chọn cho con mình nơi có thể giúp cho bé có được những bữa ăn không chỉ ngon mà còn có đầy đủ những tiêu chí mà các bé cần

+ Lưu ý: Hiện nay cháo dinh dưỡng Việt Soup đã phối hợp với We Deliver triển khai chương trình giao cháo tận nhà với phí ship chỉ 5K / đơn hàng, ngoài ra khi tải app sử dụng lần đầu còn được tặng thêm 1 phần cháo tương đương 20k. Thật hấp dẫn phải không nào! Hiện nay We Deliver đã có mặt trên Android và IOS, mọi người có thể tải về và sử dụng!

Xem thêm:
http://vietsoup.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *