Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG THƯƠNG HIỆU- GIẢI PHÁP GIÚP TÔI THOÁT NGHÈO THÀNH CÔNG
Home » Tin tức  »  KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG THƯƠNG HIỆU- GIẢI PHÁP GIÚP TÔI THOÁT NGHÈO THÀNH CÔNG
KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG THƯƠNG HIỆU- GIẢI PHÁP GIÚP TÔI THOÁT NGHÈO THÀNH CÔNG


Là một người phụ nữ, dù có cố gắng mạnh mẽ đến thế nào thì áp lực về con cái, tiền nong cũng luôn làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ mọi thứ, trở về cái thời trẻ trung, yêu đời, bé bỏng, không lo, không nghĩ trong vòng tay bố mẹ. Nhưng hiện thực không cho ta mãi nghĩ về quá khứ, không thể mãi đứng yên một chỗ để chờ ông bụt xuất hiện ban phép màu mà bản thân tôi đã tự thân mình hành động và thoát nghèo thành công với việc kinh doanh cháo dinh dưỡng thương hiệu. Nguồn thu từ việc kinh doanh cháo dinh dưỡng bây giờ còn cao hơn cả thu nhập từ công việc chính của tôi gấp nhiều lần và giải quyết hoàn toàn khó khăn về tài chính của gia đình tôi!DÙ CỐ GẮNG GIA ĐÌNH TÔI VẪN THIẾU TRƯỚC HỤT SAU

Tôi năm nay 35 tuổi, đang là nhân viên làm trong ngành y tế , hiện tại tôi đang sinh sống tại quận 9 TP.HCM và đã có một căn nhà nhỏ, ấm áp cho 3 thành viên. Ông bà ta thường nói”An cư rồi mới lạc nghiệp”. Bởi vậy, chỉ tích lũy được số vốn ít ỏi bằng 1/3 giá trị căn nhà nhưng tôi quyết định vay thêm ngân hàng để có thể mua 1 miếng đất nhỏ, xây dựng một căn nhà cho riêng mình. Nói gì thì nói chứ cái cảm giác sau đi làm việc mệt mỏi cả ngày, được trở về căn nhà của chính bạn, được nấu nướng trong chính cái bếp do mình sắm sửa bài trí, nó thật sự rất rất hạnh phúc. 


Nhưng đổi lại, tôi phải gồng mình trả lãi mỗi tháng. Với số lương ít ỏi của hai vợ chồng, hằng tháng lãnh lương xong, anh sẽ đóng học phí, tiền điện nước wifi, tiền học thêm anh văn, học võ, học đàn, các buổi  ngoại khóa của con. Còn tôi phải trả lãi và lo ăn uống cho 3 miệng ăn. Bởi vậy lương lãnh tháng nào là xài hết tháng đó, những khi có đám cưới hay tiệc tùng là y như rằng tiền chợ tháng đó sẽ bị cắt giảm, đồ ăn của con sẽ giảm đi, nhưng việc đó cứ lặp đi lặp lại làm tôi vô cùng lo lắng cho sức khỏe, sức đề kháng của con mình.

GIẢI PHÁP THOÁT NGHÈO HỮU HIỆUĂn uống cho con còn thiếu trước hụt sau thì làm sao tôi dám nghĩ cho riêng mình. Đã từ rất lâu rồi, tôi chưa có được một cái đầm mới cho mình, tiệc tùng thì chỉ mặc đi mặc lại đúng một cái thế nên việc chăm sóc da với tôi là một điều cực kì xa xỉ. Hai vợ chồng cùng tuổi, quen nhau từ thời đại học nhưng đến bây giờ, ai vào nhà mình cũng nghĩ mình là chị 2 của ảnh. Huhuuuuuu. Nghe mà đau như đau đẻ vậy nè ^^ .

Và rồi tôi quyết định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Nhưng phải kinh doanh cái gì với số vốn đầu tư ban đầu thấp mà lại hạn chế được rủi ro là một câu hỏi lớn trong đầu tôi lúc bấy giờ, lại thêm thời gian làm ở công ty, thời gian chăm sóc con cái đã chiếm hết quỹ thời gian rảnh của tôi. Tôi lân la lên mạng tìm hiểu, được tư vấn nhiều mô hình kinh doanh khác nhau nhưng có một điểm chung là tất cả đều phải bỏ ra số vốn ban đầu khá lớn. 


Thấy các mô hình kinh doanh này vẫn chưa thực sự phù hợp với mình nên tôi quyết định nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực hỏi thăm người thân, bạn bè. Và một lần tình cờ, cơ quan có việc đột xuất vào đúng giờ cơm trưa nhưng cháo cho con tôi vẫn chưa nấu xong. Lên mạng tìm kiếm thức ăn để order tận nhà, tôi đã tìm thấy dịch vụ giao cháo tận nhà We Deliver. Nó giúp tôi tiết kiệm thời gian, giá thành vừa phải nhưng chất lượng lại được đảm bảo, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng rất phù hợp với khẩu vị của bé nhà tôi. 
Những lần sau đó, khi cần mua cháo tôi lại đến cửa hàng của Việt Soup vì tin tưởng chất lượng mà thương hiệu này đã mang đến. Mỗi lần như thế, tôi quan sát thấy có khá đông ông bố, bà mẹ đứng đợi để mua cháo cho con mình.Thấy được nhu cầu của khách hàng và nghĩ việc kinh doanh này cũng rất khả thi, tôi quyết định sẽ kinh doanh cháo dinh dưỡng nhưng tôi lại có chút lo lắng bởi nấu nướng không phải sở trường của tôi, nấu ăn hằng ngày còn bị hai cha con nó chê lên chê xuống thì làm sao có thể bán cho khách hàng của mình được hihi , với thời buổi kinh doanh khó khăn thế này thì liệu khách hàng có đủ tin tưởng mình, quỹ thời gian hạn hẹp,  suốt 8 tiếng đồng hồ ở cơ quan thì làm sao tôi có thể quản lí nhân viên, giám sát việc làm của cửa hàng. 


Đó là 3 câu hỏi lớn mà tôi đã đi tìm câu trả lời trong mấy tháng trời ròng rã và cuối cùng đã tìm ra được. Đó chính là nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng của Việt Soup. Chỉ với số vốn khoảng 50 triệu đồng, tôi được trang trí cửa hàng, bảng hiệu, được cung cấp các vật dụng cần thiết để có thể vận hành cửa hàng cháo của mình. Việt Soup còn chuyển giao cả công nghệ chế biến cháo an toàn, hợp khẩu vị bé, đạt tiêu chuẩn Quản lí chất lượng 9001:2015 cho cửa hàng. 


Nhờ đó cửa hàng cháo dinh dưỡng của tôi ngày càng đông khách, được các bà mẹ trẻ tin dùng, buôn may bán đắt. Chỉ sau 7 tháng hoạt động, tôi đã lấy lại vốn ban đầu và bây giờ đã bắt đầu lấy lãi mỗi tháng từ cửa hàng từ 10-12 triệu đồng. Việc chi tiêu hằng tháng của gia đình được cải thiện, tôi không phải lo lắng về việc trả lãi hằng tháng cho ngân hàng từ việc mua nhà nữa, tâm trí thoải mái, nhờ đó tôi thấy mình ngày càng trẻ lại. 

Ngoài ra, Việt Soup còn giúp đỡ tôi tận tình trong việc quản lí nhân viên, quản lí cửa hàng khi tôi bày tỏ rằng mình không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong quá trình tôi được tư vấn từ phía công ty. Tuy bước đầu còn hơi bỡ ngỡ nhưng nhờ sự giúp đỡ tân tình đó, tôi đã dần quen với công việc và vận hành cửa hàng một cách trôi chảy từ  việc lắp camera quan sát ở cửa hàng để tôi có thể quan sát từ xa, đến sổ sách thống kê hằng ngày,…  Thương hiệu kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup này đã mang đến một cuộc sống thoải mái cho gia đình tôi. 

Hiện tại tôi đã mở rộng quy mô , có thêm cho mình 3 cửa hàng cháo dinh dưỡng nữa sau thành công của cửa hàng đầu. Nếu các mẹ muốn đầu tư kinh doanh với số vốn ít, ít rủi ro nhưng mang lại nguồn thu nhập cao thì tôi nghĩ nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng là lựa chọn khôn ngoan mà các mẹ nên nghĩ đến đầu tiên nhé! Chúc các mẹ thành công. GOOD LUCK TO YOU!!!!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *