Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

THỦ THUẬT BÁN CHÁO DINH DƯỠNG ĐẮT HÀNG
Home » Uncategorized  »  THỦ THUẬT BÁN CHÁO DINH DƯỠNG ĐẮT HÀNG
THỦ THUẬT BÁN CHÁO DINH DƯỠNG ĐẮT HÀNG

Đối với nhiều chủ cửa hàng bán cháo dinh dưỡng, lần đầu bán hàng bao giờ cũng đầy thách thức. Hàng triệu vấn đề nảy sinh như: Làm thế nào để tiếp cận khách hàng? Làm thế nào để thuyết phục họ tin tưởng và sử dụng? Làm thế nào để có thể giữ chân khách hàng trong một thời gian dài? Dưới đây là các thủ thuật giúp bạn tìm ra lời giải cho những thách thức đó và khiến khách hàng không thể nói “Không”.

BÁN CHÁO DINH DƯỠNG NÊN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

Rau củ nhiễm chì, nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, thịt cá tẩm hóa chất độc hại để giữ lâu hơn, trông tươi ngon hơn… giờ đây đã trở thành nỗi lo của đa số người tiêu dùng. Lĩnh vực thực phẩm, ăn uống luôn làm người tiêu dùng cảm thấy lo lắng. Bởi vậy, muốn bán cháo dinh dưỡng đắt hàng, trước hết người chủ phải là “người bán hàng có tâm”, phải đặt chất lượng sản phẩm của mình lên hàng đầu.

Chủ cửa hàng nên tìm kiếm những nguồn hàng uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng thay vì ham lợi nhuận mà chọn những nguồn hàng rẻ nhưng kém chất lượng. Hãy nhớ rằng có thể chúng ta lừa khách hàng một lần nhưng không thể nào lừa khách hàng cả đời. Trong kinh doanh, một khi đã mất uy tín thì rất khó để lấy lại.

ĐA DẠNG THỰC ĐƠN BÁN CHÁO DINH DƯỠNG

Khi sản phẩm đã quá quen thuộc, khách hàng sẽ thấy nhàm chán. Khi bán thức ăn chế biến sẵn như cháo dinh dưỡng bạn nên bổ sung thêm món mới thường xuyên, có món đặc biệt thay đổi hàng ngày. Khi bán cháo dinh dưỡng, bạn có thể kết hợp nhiều loại rau củ quả lại với nhau hay kết hợp các nguyên liệu có khả năng bổ trợ cho nhau, vừa đa dạng, phong phú về màu sắc nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn phải tuân thủ nguyên tắc an toàn, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG

Ngoài việc cháo của cửa hàng bạn ngon, bắt mắt,...thì chủ cửa hàng bán cháo dinh dưỡng nên cho khách hàng những lợi ích cụ thể hơn trong các chương trình khuyến mãi. Ví dụ như chương trình tặng bóng hàng ngày, chương trình giảm giá tri ân khách hàng, chương trình tích điểm đổi quà hàng tháng,... Việc làm này vừa nhằm mục đích marketing để quảng cáo cửa hàng vừa để “câu” khách đến cửa hàng.

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

Khi doanh số của cửa hàng đi vào bước ổn định cũng đừng quên giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, tạo hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. Luôn giữ uy tín, chất lượng với khách hàng, chăm sóc khách thật tốt và hãy tìm cách để biến khách hàng mới thành những khách hàng thường xuyên của cửa hàng bán cháo dinh dưỡng.

Một nhân viên đứng bán hàng lâu sẽ ghi nhớ được sở thích của từng khách hàng là một trong những việc giúp giữ chân khách.

Các bạn hãy nhớ rằng, muốn bán cháo dinh dưỡng mà chỉ có vốn thôi thì chưa đủ đâu các bạn ạ. Các bạn cần phải khéo léo vận dụng các thủ thuật bán cháo dinh dưỡng đã được chia sẻ ở trên để việc làm ăn được thuận lợi hơn nhé.

NẾU CÒN CHƯA RÕ, HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO VIỆT SOUP

Vì sao nên liên hệ Việt Soup khi bạn muốn bán cháo dinh dưỡng? Trước đây, tôi cũng như các bạn, không biết phải bán như thế nào, không biết vận hành cửa hàng, thu hút và duy trì khách, vô tình đã được giới thiệu đến với Việt Soup. Việt Soup là một công ty cháo dinh dưỡng lâu đời, có hệ thống hiện tại hơn 600 cửa hàng từ bắc vào nam.

Khi bán cháo dinh dưỡng nhượng quyền Việt Soup, các khâu về chất lượng sản phẩm, thực đơn đều đã có công ty lo. Việt Soup có khá nhiều món trong menu và có cả các món đặc biệt thay đổi trong tuần để thu hút khách hàng. Về chất lượng thì sự yêu thích của khách hàng là một minh chứng cụ thể cho các loại cháo Việt Soup đang bán trên thị trường.

Việt Soup có các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng hướng dẫn cụ thể về các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng khi khai trương và trong quá trình kinh doanh.

Công ty còn có nhân viên đến hỗ trợ khai trương và đào tạo nhân viên bán hàng cho cửa hàng, cách quản lý cửa hàng, sổ sách, tính doanh thu lợi nhuận bán hàng,...

Nói chung, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z khi gia nhập hệ thống bán cháo dinh dưỡng của Việt Soup. Chúc các bạn thành công và trở thành một thành viên của gia đình Việt Soup như tôi!

Website:
http://vietsoup.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *