Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

LÀM ĐẠI LÝ CHÁO DINH DƯỠNG ĐƠN GIẢN
Home » Tin tức  »  LÀM ĐẠI LÝ CHÁO DINH DƯỠNG ĐƠN GIẢN
LÀM ĐẠI LÝ CHÁO DINH DƯỠNG ĐƠN GIẢN

Bạn muốn lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh an toàn, ít biến động với số vốn vừa phải? Nếu mong muốn như vậy, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua cơ hội hợp tác để làm đại lí cháo dinh dưỡng của Việt Soup rồi!

Cuộc sống khó khăn mùa dịch

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19, điều kiện kinh tế của một số bộ phận người dân gặp nhiều khó khăn. Nhưng có lẽ, khó khăn nhất vẫn là những người công nhân bị mất việc vì dịch. Phận đi làm thuê, lương ba cọc ba đồng, giờ lại mất việc nhưng tiền nhà trọ hàng tháng vẫn phải trả, tiền ăn uống sinh hoạt cho gia đình vẫn phải trang trải, khó khăn chồng chất khó khăn. Nhiều chủ cơ sở kinh doanh các ngành hàng dịch vụ, hàng loạt cửa hiệu thời trang cũng không khá hơn là bao. Họ cho biết sẽ chuyển hướng hoạt động, cắt giảm các điểm kinh doanh, quyết định đóng cửa hàng, trả lại mặt bằng...

Tuy nhiên kinh doanh cháo dinh dưỡng thì lại có nhiều thuận lợi hơn: Việc tìm kiếm mặt bằng ngon lành để mở cửa hàng thời gian này thì không hề khó do 1 số địa điểm kinh doanh đã trả mặt bằng do không kham nổi tiền nhân viên cũng như tiền mặt bằng phải trả trong khi việc kinh doanh thì không khá khẩm gì; món cháo dinh dưỡng lại là 1 sản phẩm thiết yếu cho bé ăn dặm để thay thế cơm trong những năm đầu đời, nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé, đây là nhu cầu cần thiết hàng ngày của bé nên bạn cũng không cần lo sẽ không bán được hàng đâu nhé.

Làm đại lí cháo dinh dưỡng?

Để kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em hiệu quả, một yếu tố vô cùng quan trọng bạn cần phải lưu ý đó chính là tìm kiếm được nơi cung cấp nguồn hàng phục vụ cho việc kinh doanh này.

Với số vốn ít nhưng lại muốn tìm được nơi cung cấp nguồn cháo dinh dưỡng chất lượng cho trẻ em với giá cả phải chăng, bạn nên tìm đến các công ty chuyên nhập và phân phối hàng trực tiếp để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Nếu thấy những việc trên là khó khăn với mình, bạn có thể lựa chọn làm đại lí cháo dinh dưỡng của Việt Soup, những khó khăn ở trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Việt Soup đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thực phẩm- cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em với đa dạng các sản phẩm hấp dẫn, thơm ngon trọn vị, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thực đơn cháo dinh dưỡng của Việt Soup vô cùng phong phú và đặc sắc, hiện tại đã có tới 19 món, có thể kể đến như: cháo dinh dưỡng Tôm tích rong biển, cháo dinh dưỡng sườn non ngũ cốc, cháo gà nấm đông cô, cháo cóc, cháo chim cút hầm táo đỏ, cháo dinh dưỡng cá hồi, hay những món quen thuộc như cháo mực, cháo tim, cháo thịt bò,… Hiện tại Việt Soup cũng đang tuyển đại lí cháo dinh dưỡng trên toàn quốc đó, dưới đây là thông tin liên hệ với Việt Soup cho bạn nào cần nhé:

  • Địa chỉ: 35 Chế Lan Viên,  Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM
  • Số điện thoại liên hệ: 1900 636743 – 0938 597809

Hy vọng bài viết trên đây thật sự có ích trong việc giúp bạn tìm kiếm cách làm đại lí cháo dinh dưỡng và làm việc với nhà cung cấp nhé.

Xem thêm:

Cháo dinh dưỡng Việt Soup an toàn

Mua cháo dinh dưỡng an toàn ở đâu Bán cháo dinh dưỡng vốn ít

1 những suy nghĩ trên “LÀM ĐẠI LÝ CHÁO DINH DƯỠNG ĐƠN GIẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *