Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Bí Quyết Mở Cửa Hàng Cháo Đông Khách
Home » Uncategorized  »  Bí Quyết Mở Cửa Hàng Cháo Đông Khách
Bí Quyết Mở Cửa Hàng Cháo Đông Khách

Cháo dinh dưỡng là món ăn vô cùng quen thuộc với trẻ nhỏ chúng đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng hỗ trợ con trong suốt hành trình phát triển. Đây là “mặt hàng” được các nhà đầu tư quan tâm khi chuẩn bị bắt đầu kinh doanh. Khi mở cửa hàng bán cháo được khách hàng ưa chuộng và ủng hộ đó là điều mà tất cả chủ cửa hàng đều mong muốn. Vậy bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách của các nhà đầu tư là gì mà thu hút khách hàng nhiều đến vậy, hãy cùng Việt Soup tìm hiểu nhé!

Tiềm Năng Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Ngày Nay

Cháo dinh dưỡng được biết là một món ăn chế biến từ gạo và một số thực phẩm tươi ngon, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng đặc biệt là trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay người vừa bị ốm. Khi ăn sẽ cảm nhận thấy hương vị thơm ngon, đậm đà riêng một nét rất riêng của cháo dinh dưỡng. Thậm chí, những người trẻ vẫn bị cuốn hút, yêu thích món ăn này. Như vậy, tệp khách hàng của món cháo dinh dưỡng là khá nhiều tiềm năng kinh doanh rất cao. 

Hình 1: Tiềm năng kinh doanh cùng Việt Soup

Bí Quyết Mở Cửa Hàng Cháo Đông Khách

Lập Kế Hoạch

Bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách, đầu tiên bạn phải có kế hoạch phác thảo được mô hình quán cháo dinh dưỡng. Thời gian bán cháo sáng, trưa, chiều, tối hay bạn dự định bán cả ngày? Thực đơn cháo gồm những món gì? Hãy lưu lại tất cả những câu trả lời cho các câu hỏi này nhé. Bởi những điều bạn định làm sẽ là tiền đề cho những kế hoạch tiếp theo.

Lựa Chọn Địa Điểm, Mặt Bằng

Một trong những bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách là vị trí mặt bằng, bạn cần khảo sát thị trường là nơi tập trung đông dân cư, gần trường mầm non, trường tiểu học. Nơi mà bạn có thể tiếp cận được nhiều với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm hiểu địa điểm xung quanh xem có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh. Cách thức kinh doanh của họ ra sao để hoạch định đường lối kinh doanh phù hợp với mình.

Hình 2: Tìm mặt bằng phù hợp

Thi Công Cửa Hàng, Mua Vật Dụng

Khi lên ý tưởng mở cửa cửa hàng cháo dinh dưỡng thì những dụng cụ cần thiết không thể thiếu như:

  • Dụng cụ nấu: nồi nấu, bếp xào, xoong chảo,…
  • Dụng cụ bán hàng: quầy bán cháo hoặc xe bán cháo dinh dưỡng.
  • Dụng cụ bảo quản: tủ lạnh để thực phẩm, …
  • Dụng cụ khác: bàn ghế, hộp đựng, bát đũa, giấy lau…..

Tìm Nơi Cung Cấp Nguyên Liệu

Bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách và vô cùng quan trọng đó chính là nguyên liệu. Đặc thù cháo dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ nên khâu lựa chọn nguyên liệu bạn cần càng phải cẩn thận hơn. Khách hàng tìm đến quán cháo vì không có thời gian nấu và tin tưởng ở lượng dinh dưỡng mà bát cháo của bạn cung cấp. Tìm nguồn cung cấp rau củ quả sạch, tươi giá cả phải chăng để có thể kinh doanh thuận lợi nhất. Riêng những nguyên liệu như thịt, tim, gan tuyệt đối không mua hàng đông lạnh nên sử dụng những nguyên liệu tươi mới hoàn toàn.

Kinh Nghiệm Bán Cháo Đông Khách Của Chủ Cửa Hàng Việt Soup

Cháo dinh dưỡng Việt Soup cung cấp nhiều thông tin hữu ích trên website chính: https://www.vietsoup.vn/ giúp bạn hiểu rõ cách thức kinh doanh, các bước để nhượng quyền, quy trình mở cửa hàng,....Ngoài ra, các chứng nhận đảm bảo an toàn của sản phẩm cũng được công khai toàn bộ trên web.

Việt Soup luôn hướng dẫn chủ cửa hàng về cách quản lý, vận hành cửa hàng, quản lý nhân viên, hướng dẫn cách bán hàng cho nhân viên để cửa hoạt hoạt động một cách tốt nhất. Nhân viên bán hàng là người trực tiếp giao tiếp với khách, một cửa hàng đông khách hay không ngoài việc sản phẩm chất lượng thì thái độ người bán hàng quyết định sự trung thành của khách hàng.

Luôn Giữ Vệ Sinh Cửa Hàng

Cháo ngon không chỉ ở hương vị đậm đà hay nguyên liệu tươi là đủ, mà cháo ngon trước hết phải là cháo sạch. Sạch từ nguyên liệu, khâu chế biến, tủ quầy bán cháo luôn đảm bảo vệ sinh vì đối tượng khách hàng chủ yếu của cháo dinh dưỡng là những trẻ nhỏ đó là một trong bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách của tất cả các cửa hàng cháo Việt Soup.

Cháo Luôn Nóng

Bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách đó là cháo luôn nóng mới ngon. Cần phải giữ món cháo luôn nóng hổi khi được bán cho khách. Cháo sẽ giữ được độ thơm ngon nhất để phục vụ khách.

Hình 4: Cháo luôn nóng là slogan của Việt Soup

Các Chương Trình Tích Điểm, Tri Ân Khách Hàng

Các chương trình khuyến mãi tặng thêm bong bóng hay các món quà nhỏ, tích điểm đổi quà cũng giúp cửa hàng thu hút các em bé. Việt Soup luôn  hỗ trợ quà cho cửa hàng làm chương trình vào các ngày lễ nhằm thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Cửa hàng cũng có thể mua thêm quà tặng tạo mối quan hệ tốt với khách quen.

Hình 5: Chương trình mua cháo tặng bóng được áp dụng tại cửa hàng

Bài viết này có thể chưa đủ các bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách, nhưng hãy yên tâm. Khi bạn bắt tay vào bán cháo cùng Việt Soup, đội ngũ nhân viên công ty luôn sát cánh bên bạn trong suốt hành trình đồng hành. Một bí quyết mở cửa hàng cháo đông khách của Việt Soup vào ngày khai trương sẽ có chương trình phát cháo miễn phí để khách hàng dùng thử và đánh giá được chất lượng của sản phẩm đây là động thái giúp thu hút khách hàng. Ngày khai trương nhiều người đến lấy cháo miễn phí thì càng có nhiều người biết đến cửa hàng của bạn nhiều hơn! Để mở cửa hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi 1900 63 67 43 để được tư vấn và khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *