Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Khởi nghiệp bán cháo dinh dưỡng vốn ít mà vẫn thu lợi nhuận cao
Home » Tin tức  »  Khởi nghiệp bán cháo dinh dưỡng vốn ít mà vẫn thu lợi nhuận cao
Khởi nghiệp bán cháo dinh dưỡng vốn ít mà vẫn thu lợi nhuận cao

Mở quán cháo dinh dưỡng nên bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng nào trong đầu? Bạn muốn khởi nghiệp bán cháo dinh dưỡng với vốn đầu tư ít mà vẫn thu được lợi nhuận cao? Muốn làm thử một điều gì đó mới mẻ hơn. Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng dưới đây của Việt Soup. Với số vốn đầu tư ban đầu không nhiều nhưng lợi nhuận thu về chắc chắn làm bạn bất ngờ đấy!

  1. Kinh doanh cháo dinh dưỡng là gì.?

Những quán cháo dinh dưỡng hiện nay đã không còn là một khái niệm xa lạ. Đặc biệt là các gia đình có con nhỏ chắc chắn sẽ nắm rõ hơn cả. Đây là loại cháo được kết hợp từ rau củ và các loại thịt, giàu chất dinh dưỡng được nấu cầu kỳ và cẩn thận. Phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là những em nhỏ. Khi bố mẹ quá bận rộn không có thời gian để chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất cho con thì cháo dinh dưỡng chính là lựa chọn số một nhé.

Như vô vàn bài chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng khác, điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc bạn là hãy chuẩn bị nguồn vốn phù hợp, quá nhiều cũng tốt thôi, nhưng vừa đủ vẫn là cách làm khôn ngoan nhất. Hãy tham khảo một số bí quyết về chủ đề khởi nghiệp bán cháo dinh dưỡng vốn ít l mà vẫn thu lại được lợi nhuận cao dưới đây nhé.

  1. Vậy làm thế nào để khởi nghiệp bán cháo dinh dưỡng vốn ít và vẫn thu được lợi nhuận cao như mong muốn?

Cần bao nhiêu vốn để chúng ta kinh doanh cửa hàng cháo dinh dưỡng luôn là một câu hỏi hóc búa đối với người kinh doanh. Để việc kinh doanh được hiệu quả, bạn cần phải có vốn để chi trả cho nhiều hoạt động.Theo kinh nghiệm mở quán cháo dinh dưỡng của nhiều người thì với quy mô quán nhỏ bạn chỉ cần số vốn là 30 đến 40 triệu đồng. Còn nếu bạn muốn mở quán với quy mô rộng lớn hơn thì bạn phải cần chuẩn bị số vốn lớn hơn như thế. Số vốn này bạn sẽ dùng cho những hoạt động xung quanh việc kinh doanh như: thuê mặt bằng, mua sắm dụng cụ, thiết bị, nguyên vật liệu, dự phòng cho những tháng đầu hoạt động.

Thực tế nếu bạn chọn mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thì chi phí không cần quá lớn đâu, Chỉ với 50 triệu đồng bạn đã có thể xây dựng được một cửa hàng mới, trong đó đã bao gồm cả chi phí thuê địa điểm bán cháo dinh dưỡng, trang thiết bị, thuê nhân viên và mua nguyên vật liệu.

  1. Mách nhỏ cho bạn một số gợi ý phân bổ nguồn vốn để bán cháo dinh dưỡng để thu được lợi nhuận cao.

  • Đầu tiên phải cân nhắc quy mô hoạt động của cửa hàng để lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho phù hợp.Vì đa phần khách hàng khi đến mua cháo chủ yếu là mang về nên mặc dù là cửa hàng đồ ăn nhưng diện tích chỉ cần 10 đến 15 mét vuông là đủ.

  • Nếu bạn có số vốn hạn hẹp thì bạn nên cân nhắc việc thu mua vật tư, thiết bị từ những cửa hàng khác thay vì mua mới hoàn toàn. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn được con số k nhỏ.

  • Với số vốn hạn hẹp thì thay vì bỏ chi phí ra thuê nhân viên bán hàng thi bạn có thể tự đứng bán, chăm chỉ bán hàng, lấy công làm lời.

  • Điều cuối cùng là bạn phải dự phòng một ít tiền để dự phòng cho việc mua nguyên liệu,điện, nước,ga…

Mọi thứ sẽ rất đơn giản khi bạn chọn làm cửa hàng nhượng quyền kinh doanh cùng Việt Suop. Cháo dinh dưỡng Việt Suop đang là thương hiệu cháo dinh dưỡng có tên tuổi và lớn nhất hiện hay. Uy tín rõ ràng trên thị trường bạn sẽ được đảm bảo về nhãn hiệu đạt chứng nhận chất lượng, đồng thời bạn có thể hưởng những ưu đãi có sẵn có như ưu đãi bảng hiệu, trang trí thiết kế khi khai trương cửa hàng, ưu đãi khuyến mãi bán cho khách hàng từ các chương trình thúc đẩy kinh doanh, hướng dẫn cách nấu cháo ngon…v.v. đặc biệt là thời gian thu hồi vốn nhanh, dưới 7 tháng bạn đã lấy lại được số vốn ban đầu.Kinh doanh cháo dinh dưỡng vốn ít mà vẫn thu được lợi nhuận cao cùng Vietsoup thật quá dễ dàng phải không nào.

Tìm hiểu thêm về mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng tại đây nhé : http://vietsoup.vn hoặc hotline: 1900.636.743

Xem thêm:

Bán cháo dinh dưỡng giữa mùa dịch, nên hay không?

Bán cháo dinh dưỡng không cần học

Bán cháo dinh dưỡng ở miền tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *