Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

AI CÓ THỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?
Home » Uncategorized  »  AI CÓ THỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?
AI CÓ THỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?
Một số ngành nghề đòi hỏi kinh doanh phải đúng đối tượng, đúng chuyên môn, phù hợp độ tuổi và sở thích. Với kinh doanh cháo dinh dưỡng lại khác, không cần biết bạn là ai, ở độ tuổi nào, chỉ cần bạn thích kinh doanh là được. Nếu bạn đang có công việc không ổn định, mức thu nhập chưa tốt, bạn muốn có thêm khoản tiền ngoài mức lương công sở hoặc bạn không thể đi làm thuê vì đang nuôi con nhỏ, bạn đã ở độ tuổi về hưu nhưng vẫn muốn được làm việc,… hãy đến với mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng!
Mô hình kinh doanh đơn giản!
Nói kinh doanh cháo dinh dưỡng là mô hình đơn giản vì bạn không cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ có 3 việc bạn cần làm là chuẩn bị nguồn vốn, tìm kiếm mặt bằng và chọn lựa thương hiệu cháo để hợp tác kinh doanh. Tìm hiễu rõ hơn << TẠI ĐÂY>> NGUỒN VỐN: Việc chuẩn bị nguồn vốn cũng không phải quá áp lực so với các ngành nghể kinh doanh khác. Kinh doanh cháo dinh dưỡng chỉ cần số vốn từ 50 -60 triệu đồng, Với khoảng chi phí này bạn đã được set up toàn bộ cửa hàng, từ việc thiết kế đến thi công bảng hiệu, quầy tủ và trang bị vật dụng cần thiết. MẶT BẰNG: Tìm kiếm mặt bằng phù hợp, đây là khâu tiêu tốn nhiều thời gian nhất, bạn phải khảo sát thật kỹ, hãy nhớ đây là yếu tốc cực quan trọng, quyết định đến thành công của cửa hàng.   >> CHỈ ĐIỂM VÙNG ĐẤT HỨA KHI KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG: http://vietsoup.vn/tin-tuc/chi-diem-vung-dat-hua-khi-kinh-doanh-chao-dinh-duong-156.html THƯƠNG HIỆU: Hiện có một số thương hiệu có uy tín trên thị trường với số lượng đại lý lớn, bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu dưới đây:
  1. Cháo dinh dưỡng Việt Soup:
  2. Cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly
  3. Cháo dinh dưỡng Cây Thị
  4. Cháo dinh dưỡng WoW
  5. Cháo dinh dưỡng Măm Măm
Một số tiêu chí để cân nhắc như pháp lý của doanh nghiệp, sản phẩm được công bố chứng nhận, hệ thống quản lý chất lượng, thương hiệu sạch không bị dính tin đồn không tốt,…
Có vài bạn trăn trở, tôi không biết nấu ăn có kinh doanh cháo dinh dưỡng được không?
Nếu như trước đây người ta chuộng loại hình kinh doanh mang mác nhà làm, gắn chữ cổ truyền vì cho rằng sản phẩm sẽ ngon, hương vị đậm đà, nấu dạng  gia đình thì kỹ lưỡng , vệ sinh hơn. Nhưng thực tế thì, không phải nhà làm là  luôn sạch sẽ, an toàn. Với việc kinh doanh cháo dinh dưỡng càng thấy rõ hơn vấn đề này. Khi mà nguồn nguyên liệu trên thị trường đang bất ổn bởi vấn nạn thực phẩm bẩn, nhà làm chỉ mua nguyên liệu tại các chợ, nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc. Việc chế biến, nấu chín thực phẩm  trong khuôn viên bếp gia đình, không  gian chật hẹp không đảm bảo nguyên tắc sản xuất một chiều, việc bảo quản thực phẩm sống chín không tuân thủ nguyên tắc an toàn thực phẩm. Chưa kể sản phẩm nấu xong  không có khâu kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng, hộp chứa cháo dinh dưỡng không đảm bảo an toàn chứa đựng thực phẩm,…Với sự phát triển của xã hội, nhận thức về ăn uống được nâng cao, mọi người quan tâm đến sức khỏe hơn , đây là lúc kinh doanh cháo dinh dưỡng có thương hiệu phát triển.  Đến đây bạn đã tự có câu trả lời cho mình rằng bạn không cần biết nấu ăn, bạn không nấu cháo ngon,… bạn vẫn có thể kinh doanh được cháo dinh dưỡng. Hãy hợp tác kinh doanh, làm đại lý của 1 thương hiệu cháo có uy tín, họ sẽ cung cấp sản phẩm để bạn kinh doanh.
Để nhanh thu hồi vốn, bạn cần làm gì?
Thông thường khoảng dưới 1 năm, bạn đã thu hồi được vốn! Thời gian này có thể rút ngăn hơn (5-7 tháng)nếu bạn hợp tác với thương hiệu tốt và biết cách quản lý cưả hàng để đạt hiệu quả cao. Hãy tìm hiểu kỹ các chiêu hút khách để việc kinh doanh được thuận lợi, tạo cơ hội tăng thu nhập cao. >> KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG CẦN CÓ BÍ KÍP: http://vietsoup.vn/tin-tuc/kinh-doanh-chao-dinh-duong-thanh-cong-can-co-bi-kip-90.html   Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT BABY Địa chỉ: 162 Đường 30, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân Văn phòng: 50/2 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM Hotline: 1900636743 Web: vietsoup.vn Fanpage: Cháo nóng Việt Soup Zalo: 0938.597.809 Email: [email protected]  

4 bình luận cho “AI CÓ THỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *