Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

THƯƠNG HIỆU CHÁO DINH DƯỠNG AN TOÀN : CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP
Home » Uncategorized  »  THƯƠNG HIỆU CHÁO DINH DƯỠNG AN TOÀN : CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP
THƯƠNG HIỆU CHÁO DINH DƯỠNG AN TOÀN : CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP

Nếu các bà mẹ bận rộn của thời hiện đại vẫn đang lo ngại tìm một thương hiệu cháo dinh dưỡng an toàn cho con em nhà mình thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng cháo dinh dưỡng với nhiều thương hiệu khác nhau, ngoài ra cũng không ít những cửa hàng gắn mác “cháo dinh dưỡng nhà làm”. Điều này cũng gây trăn trở, hoang mang cho khá nhiều bà mẹ có con nhỏ, không biết chọn nơi nào để mua, không biết làm sao để chọn được cháo dinh dưỡng an toàn mà lại ngon miệng.

4

Chủ đề liên quan:

+ Cháo dinh dưỡng bán sẵn - Phải lấy chất lượng làm mục tiêu + Cháo dinh dưỡng ăn dặm bổ sung vitamin B12 + Tiêu chí đánh giá cháo dinh dưỡng sạch

CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP: CHÁO DINH DƯỠNG AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Cháo dinh dưỡng an toàn khi nguyên liệu đầu vào đảm bảo

Nguồn nguyên liệu có thể nói là tâm hồn của món ăn, nguyên liệu tốt, nguyên liệu an toàn mới có thể cho ra sản phẩm cháo dinh dưỡng an toàn. Các nguyên liệu sản xuất cháo dinh dưỡng Việt Soup đều có nguồn gốc rõ ràng, được tuyển chọn hàng ngày, đảm bảo tươi ngon.

chao dinh duong an toan

Cháo dinh dưỡng an toàn khi có quy trình sản xuất đạt chuẩn

Cháo dinh dưỡng Việt Soup là thương hiệu được chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Quy trình sản xuất luôn được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm khi sản xuất ra đều đạt chuẩn như công ty công bố.

vietsoup_iso90012015

Cháo dinh dưỡng an toàn khi không có chất bảo quản

Việt Soup biết rõ tác hại của chất bảo quản đối với người sử dụng hơn nữa khách hàng chính của sản phẩm này lại là trẻ em với một cơ thể non yếu nên Việt Soup cam kết với người sử dụng chưa từng và không bao giờ sử dụng chất bảo quản, bởi Cháo nóng Việt Soup mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh, an toàn cho bé .

Cháo dinh dưỡng an toàn khi không sử dụng màu hóa học

Cháo dinh dưỡng Việt Soup tạo màu cho các sản phẩm bằng các loại thực phẩm như nghệ, gấc, đậu, mè đen, lá cẩm,…. Các loại rau, củ, quả này không chỉ mang lại màu sắc đẹp mắt cho món ăn hấp dẫn các bé mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé ăn các loại cháo dinh dưỡng tại Việt Soup dù có nhiều màu sắc sặc sỡ.

3051034_imaged

Cháo dinh dưỡng an toàn khi sử dụng hộp đựng cháo an toàn

Thông thường người sử dụng rất ngại khi đựng thức ăn trong hộp nhựa bởi lo sợ tác hại của nó. Riêng đối với Việt Soup mẹ hoàn toàn không phải lo nghĩ bởi tất cả hộp đựng đều do công ty cung cấp đạt chuẩn chất lượng, an toàn khi đựng cháo nóng.

Với các tiêu chí trên, chắc hẳn giờ thì các mẹ đã có thể tin tưởng Việt Soup, tin dùng sản phẩm cháo dinh dưỡng an toàn của công ty.

1 những suy nghĩ trên “THƯƠNG HIỆU CHÁO DINH DƯỠNG AN TOÀN : CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP

  1. Pingback: TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHÁO DINH DƯỠNG SẠCH · Kinh doanh cháo dinh dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *