Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

CHÁO DINH DƯỠNG ĂN DẶM BỔ SUNG VITAMIN B12
Home » Uncategorized  »  CHÁO DINH DƯỠNG ĂN DẶM BỔ SUNG VITAMIN B12
CHÁO DINH DƯỠNG ĂN DẶM BỔ SUNG VITAMIN B12

Vitamin B12 rất quan trọng cho cơ thể người trong việc tạo ra hồng cầu và hệ thần kinh. Bé thiếu vitamin B12 thường chậm phát triển, người yếu ớt, khả năng nói kém, việc đọc và hiểu sau này cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra thiếu Vitamin B12 còn dẫn đến bé bị tự kỷ, sống khép kín, sợ người lạ, hay cáu kỉnh.

vitamin-b122

Xem thêm:

+ Cháo dinh dưỡng bán sẵn - Phải lấy chất lượng làm mục tiêu + Tuyệt chiêu giúp cháo dinh dưỡng thơm ngon như ở cửa hàng + Thương hiệu cháo dinh dưỡng an toàn: Cháo dinh dưỡng Việt Soup

CÁC MÓN CHÁO DINH DƯỠNG ĂN DẶM GIÀU VITAMIN B12

Cháo dinh dưỡng ăn dặm thịt bò, bí ngòi

Thịt bò nhiều đạm, giàu vitamin B12, B6, kẽm,… kết hợp cùng bí ngòi giàu chất xơ và vitamin sẽ tạo ra một món cháo dinh dưỡng ăn dặm cực kỳ tốt cho bé.

Cháo thịt bò bí ngòi ngoài việc giúp bổ sung vitamin B12 còn giúp bé sáng mắt, và chữa bệnh hen suyễn cho con bạn.

chao thit bo bi ngoi

Cháo dinh dưỡng ăn dặm cá hồi cải xoăn

Cá hồi là một loài cá được các mẹ tin dùng bởi hàm lượng Omega 3 và Vitamin B12 rất cao, giúp phát triễn não bộ của bé một cách toàn diện. Rau cải xoăn cũng rất tốt cho các bé với nhiều giá trị dinh dưỡng vượt bật. Ngày nay thịt cá hồi và cải xoăn mẹ đã dễ dàng mua được tại các siêu thị lớn trên toàn quốc. Do đó, đừng quên thêm món này vào thực đơn cháo dinh dưỡng ăn dặm cho bé để giúp bé thông minh hơn ngay từ những năm tháng đầu đời.

ca hoi

Cháo dinh dưỡng ăn dặm với nghêu

Trong nghêu có chứa nhiều vitamin B12 giúp bé tăng cường trí nhớ và vitamin C giúp mau lành vết thương. Ngoài ra nghêu còn có chứa canxi hỗ trợ phát triển chiều cao cho các bé. Nghêu có thể nấu cháo dinh dưỡng ăn dặm cùng với rau mồng tơi tạo nên một vị ngon lạ miệng kích thích bé ăn ngon miệng.

chao-ngheu

Ngoài cách bổ sung vitamin B12 cho trẻ bằng các món cháo dinh dưỡng ăn dặm thì mẹ hoàn toàn có thể bổ sung thêm bằng cách cho bé uống sữa đậu nành, ăn trứng hoặc phô mai. Trong các thực phẩm này cũng có hàm lượng vitamin B12 cơ bản.

Đặc biệt, mẹ có thể dễ dàng mua được các món cháo dinh dưỡng ăn dặm tốt cho bé tại các cửa hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup mà không cần mất nhiều thời gian nấu nướng.

Liên hệ 1900636743 để biết thông tin cửa hàng Việt Soup.

1 những suy nghĩ trên “CHÁO DINH DƯỠNG ĂN DẶM BỔ SUNG VITAMIN B12

  1. Pingback: THƯƠNG HIỆU CHÁO DINH DƯỠNG AN TOÀN : CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP · Kinh doanh cháo dinh dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *