Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

MÔ HÌNH KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG: CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN!
Home » Uncategorized  »  MÔ HÌNH KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG: CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN!
MÔ HÌNH KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG: CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN!
Ngày nay, rất nhiều người theo đuổi con đường kinh doanh vì mong muốn có được khoản lợi nhuận hấp dẫn chứ không phải cố định đợi tháng theo kiểu làm công ăn lương. Trong khi nhiều người chọn mức đầu tư cao để có lợi nhuận tốt thì mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng chỉ cần vốn đầu tư trung mình nhưng tỉ suất lợi nhuận có thể đạt tới 20%. Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng tuy có nền tảng hấp dẫn là thế nhưng không phải ai cũng biết rõ về mô hình kinh doanh này. Vậy thì, kinh doanh cháo dinh dưỡng như thế nào? Và kinh doanh ra sao? Hãy cùng Việt Soup tìm hiểu nhé! Capture

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

 1. Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng
Kinh doanh cháo dinh dưỡng là một loại hình khá đơn giản. Kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng đạt hiệu quả cao, chi phí hợp lý chỉ cần tuyển 1 đến 2 nhân viên đứng bán ở cửa hàng của bạn. Trong kinh doanh, bạn chính là một nhà đầu tư. Và một nhà đầu tư hiệu quả tốt là nhà đầu tư biết chọn lựa thương hiệu uy tín, đáng tin cậy. Đặc biệt phải là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng đặt trọn niềm tin. Chỉ khi chọn lựa thương hiệu đáng tin cậy thì việc kinh doanh cháo dinh dưỡng sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng – sản phẩm chính là cháo dinh dưỡng – thường là loại sản phẩm dành cho các em bé và trẻ nhỏ. Vì thế ưu tiên hàng đầu chính là lựa chọn đúng thương hiệu uy tín tốt nhất để kinh doanh. Thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, ngon miệng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là 3 yếu tố nền tảng hàng đầu giúp cho việc kinh doanh bền vững và giúp giữ chân khách hàng về mặt lâu dài. Đây chính là một kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng mà chúng ta nên tìm hiểu nhé. Ngoài ra, còn có 1 yếu tố không thể không quan tâm đó chính là vị trí kinh doanh, hay còn gọi là mặt bằng kinh doanh. Vị trí kinh doanh là một điều kiện tiên quyết và khá quan trọng trong việc đặt nền móng cho mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công. Hãy nên lựa chọn mặt bằng ở khu dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi và đặc biệt là phải gần chợ và trường học.  
 1. Vốn đầu tư – Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng
Chắc hẳn bất kỳ ai cũng đều có chung một thắc mắc – Vốn đầu tư cho mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng khoảng bao nhiêu. Khoảng 50 triệu động là một khoản chi phí vốn đầu tư ban đầu. Khoản vốn này bao gồm những chi phí như: Mặt bằng, tiền ký quỹ, tủ, kệ, bảng hiệu và thêm một số vật dụng cần thiết khác. Nhìn chung thì với mức vốn như trên cũng tương đối thấp hơn so với các mô hình kinh doanh khác. Và với kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng, thì thời gian hoàn vốn của một cửa hàng bình quân là khoảng 7 tháng. Vốn ít, thời gian hoàn vốn tương đối và một nguồn thu nhập hấp dẫn. Tất cả đều là lý do quan trọng để dẫn đến việc quyết định khởi nghiệp kinh doanh cháo dinh dưỡng. Như thế thì vấn đề nảy sinh kế tiếp chính là vấn đề mà tất cả mọi người đang trông đợi. Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng có khó hay không?
 1. Kinh doanh cháo dinh dưỡng khó hay dễ?
Kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng được đúc kết cho thấy rằng, việc vận hành hệ thống kinh doanh cháo dinh dưỡng vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn kinh doanh với nhà cung cấp cháo dinh dưỡng uy tín trên thị trường thì bạn chắc chắn đã nắm chắc được nền tảng kinh doanh. Kế đó là việc tuyển dụng nhân viên sẽ do bạn phụ trách. Còn việc đào tạo cách thức bán hàng ra sao và quản lý cửa hàng như thế nào để đạt hiệu quả, sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ giúp đỡ bạn. Thời gian hoạt động đối với một cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng ở Hồ Chí Minh bắt đầu từ 6h sáng đến 19h tối. Và chính vì thế, bạn nên tuyển 2 nhân viên làm việc xoay ca. Ca 1 bắt đầu từ 5h – 11h và ca thứ 2 làm từ 15h – 19h. Một kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng nho nhỏ dành cho bạn, đó chính là đối với một số địa điểm có trẻ nhỏ ăn trưa đông thì bạn nên mở cửa hoạt động cả ngày. Chỉ cần bạn tuân thủ thực hiện theo các hướng dẫn từ phía công ty. Đồng thời kết hợp thực hiện một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tri ân khách hàng. Biết cách giữ chân khách hàng đúng thời điểm thì việc tăng cao doanh thu sẽ là một việc đơn giản. Với mật độ dày các cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng ở HCM và sự phát triển mạnh mẽ ở một số tỉnh thành đã cho thấy đây là loại hình kinh doanh có lợi nhuận hấp dẫn, chính vì thế sức nóng của việc cạnh tranh giữa các thương hiệu rất cao. Hãy làm đại lý của thương hiệu có khả năng cạnh tranh và hút khách.
 1. Chọn làm đại lý cho thương hiệu nào?
Đây chắc hẳn là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc phải không? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thực hiện mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng. Vì thế, rất khó để đưa ra quyết định rằng nên chọn hợp tác kinh doanh cháo dinh dưỡng cho bất kỳ thương hiệu nào. Theo kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng, bạn nên thu thập các dữ liệu thông tin:
 • - Sức mạnh cạnh tranh của từng thương hiệu trên thị trường
 • - Sản phẩm của thương hiệu đó có đạt chất lượng tốt hay không. Mức độ ổn định như thế nào?
 • - Các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là nền tảng cơ bản. Ngoài tiêu chuẩn nền tảng đó, thì thương hiệu còn sở hữu tiêu chuẩn quốc tế nào khác nữa hay không?
 • - Mức vốn đầu tư là khoảng bao nhiêu?
 • - Thời gian bao lâu để có thể hoàn vốn?
 • - Chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ giúp đỡ khách hàng như thế nào?
Một khi bạn đã có trong tay đầy đủ thông tin, chắc hẳn bạn đã biết bạn nên lựa chọn thương hiệu nào là chuẩn xác rồi. Hãy mạnh dạn đầu tư ngay thương hiệu đó nhé! Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng hiện nay là một ngành nghề kinh doanh thiết yếu. Mang đậm tính chất hiện đại, tính thuận tiện được thể hiện rõ nét. Chính vì thế kinh doanh cháo dinh dưỡng luôn được nhiều người tiêu dùng đón nhận và vô cùng ủng hộ. Capture

Thông tin liên hệ kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng quan trọng hàng đầu chính là việc lựa chọn đúng thương hiệu tốt để hợp tác. Từ đó việc kinh doanh không còn là một vấn đề nan giải, khó giải quyết nữa. Mức vốn khá thấp mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup. Việt Soup là một thương hiệu cháo dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo Iso 9001: 2015. Chứng nhận này được Tổ chức chứng nhận TUV Rheiland – từ Cộng Hòa Liên Bang Đức cấp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Việt Baby Địa chỉ: 162 Đường số 30, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM ĐT: 1900636743 Email: [email protected]

1 những suy nghĩ trên “MÔ HÌNH KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG: CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN!

 1. Pingback: KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG Ở HCM CÓ LỢI THẾ GÌ? · Kinh doanh cháo dinh dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *