Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG THÀNH CÔNG
Home » Uncategorized  »  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG THÀNH CÔNG
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG THÀNH CÔNG

Bán cháo dinh dưỡng không phải là món ăn xa lạ gì đối với trẻ em hiện nay. Khi nền kinh tế phát triển sẽ khiến cho công việc của phụ huynh ngày càng bận rộn không có thời gian để chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ thì cháo dinh dưỡng bán sẵn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho cả mẹ lẫn bé, vì nó đáp ứng được tất cả yêu cầu tiện lợi, nhanh chóng và đủ chất dinh dưỡng.

Tiềm năng phát triển của việc bán cháo dinh dưỡng hiện nay

Kinh doanh cháo dinh dưỡng không quá mới nhưng những năm gần đây nhờ các yếu tố về kinh tế tác động nên mô hình kinh doanh này trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tại sao chúng ta lại nói việc bán cháo dinh dưỡng hiện nay mang lại một tiềm năng kinh tế lớn? 

 • Hàng trăm thương hiệu cháo đua nhau ra đời bằng nhiều hình thức khác nhau như: cháo nấu, cháo nhượng quyền, cháo công thức Nhật, cháo ăn dặm…
 • Các cửa hàng cháo đang có mức độ bao phủ dày đặc trên tất cả các tỉnh thành ở toàn quốc. 
 • Nguồn nguyên liệu để kinh doanh cháo dinh dưỡng dễ tìm  giá cả không đắt đỏ, trung bình mỗi suất cháo bán với giá từ 15.000 – 30.000 đồng nhưng chi phí khá thấp nên có thể đem lại lợi nhuận tốt cho người kinh doanh. 
 • Không tốn nhiều chi phí vào mặt bằng vì hiện nay mô hình bán cháo mang về đang rất là phổ biến. 
 • Là sản phẩm được nhiều đối tượng sử dụng như trẻ em, người bệnh, người cao tuổi
 • Nhu cầu ngày càng cao của các phụ huynh mong muốn tìm cho con họ một nơi để cung cấp các bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng và đầy chất dinh dưỡng. Đây được xem là một trong những tiềm năng phát triển cực kỳ lớn cho ngành cháo hiện nay. 

Có thể thấy mô hình bán cháo dinh dưỡng có tiềm năng rất tốt. Vì mô hình này có lượng khách hàng lớn, nếu bạn xây dựng được thương hiệu cháo chất lượng uy tín thì sẽ giữ vững được vị trí trong thị trường mà khó có đối thủ nào cạnh tranh được, mặt khác bán cháo dinh dưỡng là mô hình ít rủi ro và đem lại lợi nhuận cao.

Hình 1: Hiện nay có đến hàng trăm thương hiệu cháo ra đời tạo nên một thị trường kinh doanh vô cùng nhộn nhịp

Bán cháo dinh dưỡng có khó không

Bán cháo dinh dưỡng sẽ rất dễ đối với những nhà đầu tư có kế hoạch định hướng rõ ràng như sẽ kinh doanh mô hình bán cháo nào?  mở ở khu vực nào? cần chuẩn bị những gì? và học công thức nấu  ở đâu? 

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng: Mô hình bán cháo hiện nay chủ yếu là kinh doanh cháo tự nấu và cháo nhượng quyền, cả 2 loại mô hình đều có những cái ưu điểm và nhược điểm  khác nhau. 

 • Mô hình cháo nấu: Ưu điểm: Tự chủ về tìm nguồn cung cấp nguyên liệu, thời gian, công thức chế biến và tự xây dựng thương hiệu riêng mình. Nhược điểm: Mất nhiều thời gian nghiên cứu công thức chế biến, xây dựng thương hiệu và không đảm bảo được nguồn nguyên liệu có an toàn hay không
 • Mô hình nhượng quyền: Ưu điểm: Được cung cấp công thức độc quyền, đã có thương hiệu nên bạn không cần mất thời gian xây dựng từ đầu, lượng khách tin dùng luôn ổn định, có giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn an toàn thực phẩm sản xuất. Nhược điểm: Nhiều thương hiệu thu phí nhượng quyền cao và thêm % doanh thu hàng ngày của cửa hàng, vì thế mức độ thu hồi vốn của cửa hàng kéo dài. 

Địa điểm kinh doanh: Khu vực thích hợp để bán cháo dinh dưỡng là những nơi có mức độ dân cư đông đức như trường học, bệnh viện, chợ hoặc chung cư. Với diện tích khoảng 5 -10 m2 là đã có thể mở được một cửa hàng. 

Hình 2: Khu vực tiềm năng để kinh doanh cháo dinh dưỡng là trường học, bệnh viện hoặc các nơi đông dân cư

Vật dụng cần có khi bạn muốn bán cháo dinh dưỡng gồm: 

 • Dụng cụ để nấu: nồi nấu cháo bằng gas hoặc nồi nấu cháo bằng điện,...
 • Dụng cụ để bán như: xe bán cháo, tô đựng cháo,  muỗng nhựa,...
 • Một số thiết bị chuyên dùng khác như khay đựng thực phẩm, máy xay, dao, thớt…..

Một số giấy tờ khác khi mở cửa hàng: 

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy đăng ký cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh
 • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Điều quan trọng và cũng là điều kiện tiên quyết nhất trong việc bán cháo dinh dưỡng là nguồn nguyên liệu phải thực sự tươi ngon và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

Cách bán cháo dinh dưỡng không cần học nấu

Chi phí để học nấu cháo dinh dưỡng cao dao động từ 8,5 triệu đến 14 triệu, nhưng chẳng cơ sở nào có thể cam kết với bạn rằng khi bán cháo dinh dưỡng bạn sẽ thu hồi vốn trong bao lâu? và cũng không có nơi nào đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh phía trước, vì thế nhiều người chọn cách bán cháo dinh dưỡng nhưng không cần phải tham gia các lớp học nấu. Vậy thì mô hình bán cháo dinh dưỡng nhượng quyền sẽ thích hợp cho bạn nhất vì nó đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm thời gian xây dựng cửa hàng và bạn không cần phải biết nấu nhưng vẫn bán cháo dinh dưỡng được. Hãy tham khảo ngay mô hình bán cháo dinh dưỡng nhượng quyền của Việt Soup, bạn sẽ được: 

 • Tư vấn và khảo sát mặt bằng miễn phí. 
 • Mở cửa hàng cháo dinh dưỡng mang thương hiệu Việt Soup chỉ từ 30 triệu.

Hình 3: Làm chủ cửa hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup chỉ từ 30 triệu

 • Chi phí nhượng quyền bằng 0, công ty không thu phần trăm doanh thu của bạn, bạn hoàn toàn làm chủ cửa hàng. 
 • Bán các sản phẩm đạt chuẩn tươi ngon, an toàn thực phẩm. Có toàn bộ công thức được nghiên cứu độc quyền 
 • Nhận những phần quà cực khủng lên đến hàng chục triệu đồng khi khai trương cửa hàng
 • Nhân viên kinh nghiệm của công ty sẽ cầm tay chỉ việc từ A đến Z
 • Công ty luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh 
 • Thời gian thu hồi vốn chỉ trong 6 tháng.

Quá hấp dẫn phải không nào, quý khách  hãy liên hệ ngay 1900 63 67 43 để được hỗ trợ 

Xem thêm:

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng đơn giản nhất

Mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cần bao nhiêu vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *