Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Có Nên Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Trong Thời Kỳ Suy Thoái Kinh Tế
Home » Tin tức  »  Có Nên Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Trong Thời Kỳ Suy Thoái Kinh Tế
Có Nên Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Trong Thời Kỳ Suy Thoái Kinh Tế

Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng trong thời điểm suy thoái toàn cầu là câu hỏi chung của những nhà đầu tư tương lai. Việc bỏ ra nguồn vốn vài chục triệu trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu để đầu tư là một vấn đề nhức nhối trong giai đoạn hiện nay. Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng trong thời điểm này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!!

Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Cần Bao Nhiêu Vốn

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng hiện nay vô cùng đa dạng và rộng khắp. Một câu hỏi luôn được các nhà đầu tư quan tâm, kinh doanh cháo dinh dưỡng cần bao nhiêu vốn. Việc cần bao nhiêu vốn tùy thuộc vào túi tiền, cũng như nhu cầu quy mô cửa hàng là như thế nào. Hiện nay có hai dạng mở cửa hàng cháo dinh dưỡng khá phổ biến đó là nhượng quyền và tự phát:

  • Đối với nhượng quyền thương hiệu: Mức tầm trung sẽ dao động từ 35 - 50 triệu bao gồm chi phí thi công cửa hàng, mua vật dụng… cùng sự trợ giúp từ phía công ty. Việt Soup là thương hiệu được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” vì những đãi ngộ cực tốt từ phía công ty, nhân viên luôn hỗ trợ đối tác tuyệt đối giúp công việc thuận lợi hơn, ổn định thu nhập.  
  • Đối với tự phát: Con số có thể lên đến hàng trăm triệu đồng bao gồm số tiền dự trù trong nửa năm đầu chưa có nguồn khách ổn định. Bạn sẽ lo tất cả các công đoạn để có thể mở và kinh doanh cửa hàng tốt nhất.

Hình 1: Thương hiệu nhượng quyền cháo dinh dưỡng uy tín nhất thập kỷ qua

Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Lãi Bao Nhiêu

Kinh doanh cháo bao nhiêu lãi? Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng? Theo chia sẻ của chị Thoa, chủ cửa hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup trên đường Đoàn Văn Bơ - TP.HCM chia sẻ: “Mỗi ngày tôi bán ra được khoảng 70 - 90 phần cháo, mỗi phần cháo có giá từ 15.000 – 30.000 đồng tùy loại. Vì ngay gần trường mầm non và giá cũng khá phù hợp nên người mua đông. Trừ hết các khoản chi phí thì lợi nhuận từ kinh doanh cháo dinh dưỡng khá ổn khoảng 15- 20 triệu, nên kinh doanh cháo dinh dưỡng tạo thu nhập ổn định”.

Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng? Cháo bán rất lãi, bán càng nhiều thì chi phí cho nguyên liệu lại càng rẻ. Đối tượng phục vụ cũng đa dạng từ các cháu nhỏ, người lớn, người già, những người ốm. Mua ăn sáng cũng tiện mà tầm tối muốn lót dạ cho ấm bụng cũng rất hợp lý. Cháo dinh dưỡng là một mặt hàng thiết yếu với mức giá bình dân nên đầu tư kinh doanh không bao giờ sợ bị lỗ. 

Có Nên Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Trong Thời Kỳ Suy Thoái Kinh Tế

Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng trong thời kỳ suy thoái kinh tế? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Bên cạnh sự tiện lợi mang đến cho người tiêu dùng thì việc kinh doanh cháo dinh dưỡng mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người đầu tư. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì nhu cầu cháo dinh dưỡng là mặt hàng vô cùng thiết yếu mà không bị giảm đi dù cho có bất cứ biến động nào xảy ra. Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng để tăng thu nhập nhưng lang mang việc chọn thương hiệu để hợp tác thì cái tên Việt Soup với hơn 10 năm phát triển cùng hệ thống trải dài từ bắc vào nam là một cái tên tiềm năng để bạn tìm hiểu và đầu tư, hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 63 67 43 để được tư vấn, và khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí. 

Nhượng quyền Việt Soup đảm bảo với đối tác:

  • Không thu phí phần trăm hoa hồng
  • Được hỗ trợ mở cửa hàng từ A - Z
  • Đội ngũ nhân viên Marketing hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu, đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình buôn bán giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn
  • Kinh doanh vốn ít, thời gian thu hồi vốn nhanh
  • Tệp khách hàng sẵn có

Việc lựa chọn đúng ngành để đầu tư trong thời điểm suy thoái kinh tế là điều sáng suốt giúp ổn định kinh tế mà không quan ngại lỗ vốn. Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng trong thời điểm suy thoái kinh tế toàn cầu? Câu trả lời là có nếu bạn chọn đúng hướng, đúng thương hiệu để đầu tư sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bản thân, làm giàu không khó dù trong bất kỳ thời điểm biến động kinh tế.

Hình 2: Kinh doanh cùng Việt Soup

Xem thêm:

Kinh doanh cháo dinh dưỡng cần bao nhiêu vốn?

2 những suy nghĩ trên “Có Nên Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng Trong Thời Kỳ Suy Thoái Kinh Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *