Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

THỜI ĐIỂM VÀNG KHI KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG
Home » Uncategorized  »  THỜI ĐIỂM VÀNG KHI KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG
THỜI ĐIỂM VÀNG KHI KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG
Kinh doanh cháo dinh dưỡng là chủ đề khá hot trong nhiều năm qua, có rất nhiều bài viết chia sẻ về kinh nghiệm, lợi ích, chi phí,...để các nhà đầu tư có thể tham khảo trước khi ra quyết định nên chăng kinh doanh cháo dinh dưỡng. Với tôi, đứng trong vai trò lần đầu muốn làm chuyện ấy, không khỏi băn khoăn khi nào là thời điểm thích hợp, liệu kinh doanh cháo dinh dinh dưỡng có phải theo mùa? Như mọi người đều biết, cháo dinh dưỡng ra đời như là nhu cầu thiết yếu của trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ trong độ tuổi ăn dặm, cháo sữa là sản phẩm chính để nuôi bé lớn khôn. Nhu cầu ăn cháo là hàng ngày, hàng tháng và ít nhất 6 năm cho một bé con. Vì lẽ này cháo dinh dưỡng được bày bán quanh năm, kinh doanh cháo dinh dưỡng được xem như một ngành nghề ổn định, không theo xu hướng mì ăn liền như một số sản phẩm ăn vặt hiện nay.

KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG KHÔNG CÓ MÙA VỤ?

Ông bà ta xưa đã có câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Kinh doanh cháo dinh dưỡng cũng vậy, để thành công phải cần rất nhiều yếu tố. Sự thuận lợi quan trọng phải kể đến chính là vị trí của cửa hàng, mặt bằng “ đẹp” sẽ quyết định đến lượng khách của cửa hàng bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết CHỈ ĐIỂM VÙNG ĐẤT HỨA KHI KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG để hiểu mặt bằng “ đẹp” là như thế nào nhé. Link bài viết:  http://vietsoup.vn/tin-tuc/chi-diem-vung-dat-hua-khi-kinh-doanh-chao-dinh-duong-156.html Vị trí cửa hàng chính là địa lợi. Vì thế, nếu đã nung nấu ý định kinh doanh cháo dinh dưỡng thì khi có cơ hội gặp được mặt bằng tốt hãy tận dụng ngay nhé. Thời buổi kinh tế thị trường, nhà nhà bán hàng, người người bán hàng, không dễ để bạn tìm kiếm một vị trí phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhân hòa trong kinh doanh cháo dinh dưỡng có thể hiểu như vai trò của người quản lý và nhân viên đứng bán cháo tại cửa hàng. Sự sạch sẽ, gọn gàng, và hiếu khách sẽ quyết định đến sự quay lại của thực khách, tránh nguy cơ một đi không muốn trở lại, vì thế doanh thu của bạn sẽ ổn định và tăng dần thôi. Thiên hòa ở đây chính là thời điểm, kinh doanh cháo dinh dưỡng nên chọn thời điểm nào? Quanh năm, chắc hẳn là quanh năm rồi, nhưng nếu có thể chọn bạn hãy chú ý đến một số dấu hiệu có tính chất “ thời điểm vàng” nhé!

THỜI ĐIỂM VÀNG KHI KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG:

1. Mùa hè:

Thời điểm các bé con nghỉ hè chính là lúc các mẹ sẽ ủng hộ quán cháo dinh dưỡng của bạn nhiều nhất. Menu đa dạng, sản phẩm ngon, an toàn sẽ giúp mẹ an tâm giao bữa ăn của bé cho quán cháo dinh dưỡng của bạn. Hãy kinh doanh cháo dinh dưỡng trước hè từ 2-3 tháng để làm quen với khách trước nhé, mùa hè doanh thu của bạn có thể tăng từ 30-40% đấy.

2. Mùa xuân:

Tương tự như mùa hè, thời điểm gần tết cũng tạo nên sự thuận lợi nhất định khi kinh doanh cháo dinh dưỡng, đó chính là rất dễ tìm mặt bằng ưng ý. Giai đoạn này một số ngành nghề sẽ đóng cửa, trả mặt bằng. Nếu thấy các dấu hiệu của miền đất hứa thì bạn nên nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên trước tết từ 2-3 tháng, và phải kinh doanh trong tết nhé, đây là cơ hội để bạn lấy luôn khách của một số đối thủ trong khi vực của mình. Kinh nghiệm cho thấy, một cửa hàng nghỉ tết 7-10 ngày, khi khai trương lại có thể giảm đi 20-30% khách hàng cũ, kéo theo doanh thu cũng giảm theo tỉ lệ thuận với lượng khách mất đi. Tuy nhiên, bạn phải đối diện với 1 số khó khăn khi bán tết, một lượng khách hàng giảm vì về quê, du xuân,.. trong khi chi phí lương nhân viên phải nhân hệ số thưởng,...bạn cảm thấy không lãi chút nào, nhưng trong khó khăn mới có cơ hội, sau tết doanh thu của bạn có thể tăng từ 20-30% so với thời điểm kinh doanh trước tết đấy!

3. Mùa khuyến mãi:

Một số nhãn hàng sẽ có các đợt khuyến mãi trong năm, kinh doanh cháo dinh dưỡng cũng vậy. Trong bối cảnh cạnh tranh của các thương hiệu lớn nhỏ, khuyến mãi gần như quanh năm, đối với các thương hiệu mới, ít đại lý còn sử dụng khuyến mãi, giảm giá như một triêu trò dụ dỗ. Là nhà đầu tư thông thái, bạn phải cận trọng nhé! Hãy nhớ khuyên mãi chỉ là yếu tố phụ, nó được quan tâm sau khi bạn đã chọn lựa sức mạnh của thương hiệu để hợp tác. Bạn đã biết sức mạnh thương hiệu lớn như nào chưa, nó quyết định đến lượng khách sẵn có ngay khi bạn dựng bảng hiệu cho cửa hàng mình. Cháo dinh dưỡng là món ăn nhạy cảm, phục vụ thượng đế bé nhỏ, cục vàng của mỗi gia đình, để cho con ăn cháo dinh dưỡng, các mẹ đã lựa chọn rất kỹ tính, vì thế thương hiệu phải đặt trước khuyến mãi nhé! Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn đang muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng? Bạn đang tìm hiểu và muốn kinh doanh cùng Việt Soup thì thông tin khuyến mãi dưới đây được xem như thời điểm vàng để bạn QUYẾT ĐỊNH NGAY nhé:

Kinh doanh cùng Việt Soup

- Ưu đãi duy nhất trong tháng 9/2018! Hotline: 1900 636 743/ 0938 597 809

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Việt Soup: http://vietsoup.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *