Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Nên Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng Hay Tự Học Nấu
Home » Uncategorized  »  Nên Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng Hay Tự Học Nấu
Nên Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng Hay Tự Học Nấu

Vấn đề nhượng quyền cháo dinh dưỡng hay tự học nấu rồi mở tiệm bán cháo luôn là câu hỏi khiến nhiều người mới bắt đầu kinh doanh băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Việt Soup tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu, Nhược Điểm Của Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng

Các mô hình kinh doanh luôn có những ưu, nhược điểm khác nhau và mô hình nhượng quyền cháo dinh dưỡng cũng không ngoại lệ. Việt Soup sẽ đưa ra ưu, nhược điểm của mô hình kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng để nhà đầu tư có thể có cái nhìn tổng quan hơn về mô hình này.

Ưu Điểm nhượng quyền cháo dinh dưỡng

 • Thương hiệu uy tín cao, có sẵn tệp khách hàng: Đa phần các thương hiệu nhượng quyền đều đã gây dựng được danh tiếng, có độ uy tín cao. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng khách ổn định, mau lấy lại vốn khi kinh doanh.
 • Thực đơn sản phẩm được chỉnh chu trong khâu hình ảnh, quảng bá: Các thương hiệu nhượng quyền đều có sẵn thực đơn với các sản phẩm được thiết kế sẵn. Người kinh doanh sẽ được chuyển giao công thức chế biến chi tiết. 
 • Có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, được Bộ Y Tế cấp phép: Vệ sinh an toàn là một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với sản phẩm như cháo dinh dưỡng. 
 • Hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh rộng trên toàn quốc: Các thương hiệu nhượng quyền luôn có các chiến lược marketing bài bản để tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Nhận được sự hỗ trợ từ thương hiệu nhượng quyền: Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nếu gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh. 

Nhược Điểm nhượng quyền cháo dinh dưỡng

 • Chi phí cho nhượng quyền cháo dinh dưỡng: Để sử dụng bất kỳ thương hiệu nào bạn cũng cần trả một khoản phí nhất định cho công ty nhượng quyền. Có hai hình thức trả phí là trả cố định hoặc trả hoa hồng. 
 • Tuân thủ quy định đề ra bởi bên nhượng quyền: Đối tác nhượng quyền sẽ đưa ra các quy định yêu cầu chủ đầu tư phải tuân theo. Bao gồm về cơ sở vật chất, giá cả, quy trình hoạt động … Nhằm đảm bảo cửa hàng đủ khả năng đại diện cho thương hiệu, không gây ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu. Công ty nhượng quyền có trách nhiệm giám sát và có quyền chấm dứt hợp đồng nếu chủ đầu tư vi phạm các quy định đã thỏa thuận.

Nên Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng Hay Tự Học Nấu Bán?

Theo thống kê tỷ lệ thất bại trong ba năm đầu kinh doanh con số chiếm đến 90%, chủ yếu do người đầu tư không có kinh nghiệm, khả năng nắm bắt thị hiếu, thị trường còn non nớt, những vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý gây khó khăn trong quá trình kinh doanh….. Bên cạnh đó, người kinh doanh phải học nấu cháo làm sao vẫn giữ được dinh dưỡng trong món ăn, luôn đa dạng món ăn để tránh việc khách hàng nhàm chán, tìm nguồn nguyên liệu sạch - rẻ, đăng ký các giấy tờ liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm….. Thời gian hoàn vốn chậm hoặc có thể là thất bại.

Nên nhượng quyền cháo dinh dưỡng vì thương hiệu sẵn có, tệp khách hàng dồi dào, thời gian hoàn vốn nhanh…. Bạn có thể tìm hiểu nhiều thương hiệu nhượng quyền cháo dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay để tham khảo, gợi ý cho bạn thương hiệu Việt Soup luôn được quan tâm bởi chất lượng sản phẩm thuộc top 1 trên thị trường, đồng nghĩa với việc Việt Soup rất được ưa chuộng. Khi kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng dưới tên Việt Soup bạn sẽ được: 

 • Chi phí kinh doanh thấp, thời gian hoàn vốn nhanh.
 • Tệp khách hàng sẵn có, không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn khách mới.
 • Hoàn toàn không thu phí nhượng quyền hay phần trăm hoa hồng.
 • Nhận được nhiều ưu đãi từ công ty, luôn đồng hành sát cánh bên bạn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Đội ngũ kinh doanh và marketing luôn đồng hành, quảng bá hình ảnh thương hiệu thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh cửa hàng.

Hình 2: Thương hiệu tin cậy của nhiều nhà đầu tư tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *