Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Bán cháo dinh dưỡng Việt Soup vốn bao nhiêu
Home » Uncategorized  »  Bán cháo dinh dưỡng Việt Soup vốn bao nhiêu
Bán cháo dinh dưỡng Việt Soup vốn bao nhiêu

Bạn đang quan tâm mô hình bán cháo dinh dưỡng Việt Soup nhưng không biết giá vốn bao nhiêu để đầu tư cho một cửa hàng hoàn chỉnh? Để đầu tư kinh doanh và mở một cửa hàng bán cháo dinh dưỡng Việt Soup, điều đầu tiên bạn không cần phải lo lắng là chi phí nhượng quyền. Kinh doanh bán cháo dinh dưỡng Việt Soup, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua thương hiệu khi kinh doanh. Đồng thời cũng không cần phải lo lắng về việc chi trả phần trăm doanh thu lợi nhuận của cửa hàng cho công ty. Vậy bạn sẽ cần bao nhiêu vốn để bắt đầu bán cháo dinh dưỡng Việt Soup ?

Bán cháo dinh dưỡng Việt Soup vốn bao nhiêu?

Tuy không phải lo lắng về chi phí nhượng quyền thương hiệu hay chi trả phần trăm lợi nhuận từ doanh thu cửa hàng cho phía công ty, nhưng để khởi nghiệp, bạn vẫn phải chuẩn bị cho mình một số vốn. Số vốn sẽ gồm các khoản chi phí sau:

Chi phí thuê mặt bằng

Để mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng Việt Soup thành công và đảm bảo duy trì được doanh thu hiệu quả, việc chọn thuê một mặt bằng ưng ý là điều vô cùng cần thiết. Thông thường chi phí thuê mặt bằng thường chiếm tầm 30% trong tổng chi phí để đầu tư mở một cửa hàng bán cháo dinh dưỡng Việt Soup. Chi phí thuê một mặt bằng đủ điều kiện để mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng Việt Soup sẽ dao động từ tầm 4-7 triệu đồng cho một mặt bằng đủ rộng rãi và đủ công năng sử dụng. Mức chi phí này có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào diện tích và vị trí mặt bằng. Nếu may mắn, bạn đã có sẵn mặt bằng nhà thì không cần phải lo lắng về chi phí này nữa.

Chi phí đầu tư thiết bị - trang trí cửa hàng :

Sau khi tìm được một mặt bằng ưng ý, Ngoài việc sơn sửa lại để cửa hàng trông sạch sẽ, sáng sủa hơn, bạn cần phải chuẩn bị cho cửa hàng trở nên hoàn chỉnh để có thể đi vào hoạt động thì không thể thiếu các vật dụng sau:

 • Quầy tủ
 • Lò hâm
 •  Nồi nấu cháo
 • Khay inox đựng thức ăn,...
 • Bảng hiệu cửa hàng, vách trang trí,...
 • Máy xay,....

Quá trình này sẽ được đội ngũ nhân viên thi công của công ty hỗ trợ, chi phí này thường dao động khoảng tầm 20tr. Đương nhiên bạn cũng có thể tự mình đầu tư, chuẩn bị trước. Nhưng việc tìm kiếm địa điểm cung cấp các dụng cụ sẽ vất vả hơn, đôi khi mức chi phí cũng sẽ không tốt bằng. Để hỗ trợ cho nhà đầu tư tối đa, công ty đã có nguồn cung cấp uy tín, so sánh giá thành của nhiều nhà bán để hỗ trợ chủ đầu tư giá tốt nhất, cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết cho cửa hàng.

Chi phí nhập thức ăn và các nguyên vật liệu

Khi kinh doanh nhượng quyền cùng thương hiệu cháo dinh dưỡng Việt Soup, bạn có thể yên tâm không mất thêm chi phí để học nấu cháo hay mua công thức cháo dinh dưỡng. Chi phí này sẽ dùng để:

 • Nhập thức ăn đã được nấu sẵn theo công thức dinh dưỡng đạt chuẩn cho sức khỏe trẻ em dựa theo nhu cầu và sức bán tại cửa hàng
 • Gạo để nấu cháo nền
 • Rau củ quả tươi
 • Một số topping khác bán kèm thêm với cháo...

Khai trương bán cháo dinh dưỡng Việt Soup bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cách nấu cháo, chuẩn bị rau củ quả, tỷ lệ múc thức ăn,.... một cách chi tiết, giúp cửa hàng có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả, bán hàng chuyên nghiệp và phục vụ nhanh chóng cho khách hàng.

Chi phí thuê nhân viên bán hàng

Nếu việc mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng Việt Soup là công việc kinh doanh thêm thì chắc chắn bạn không thể tự mình đứng bán tại cửa hàng. Việc này sẽ khiến cho cửa hàng của bạn phát sinh thêm 1 khoản chi phí dùng để thuê nhân viên bán hàng. Thông thường, mức lương thuê một nhân viên bán hàng sẽ giao động từ 15,000- 25,000đ/ giờ phụ thuộc vào khu vực và mức thu nhập của từng khu vực kinh doanh.

Chi phí dự trù

Trong buôn bán, kinh doanh, không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, đặc biệt là những tháng mới mở cửa hàng. Lúc này, lượng khách hàng quen thuộc chưa nhiều nên doanh thu sẽ không cao. Nhưng các chi phí như thuê mặt bằng, điện nước, chi phí thuê nhân viên,... vẫn phải trả đúng theo thời hạn. Vậy nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một khoản chi phí dự trù.

Làm thế nào để mở cửa hàng cháo dinh dưỡng thành công?

Để mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng thuận lợi và thành công hiệu quả, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt các khâu đầu tiên. Từ việc chọn lựa thương hiệu đồng hành, mặt bằng phù hợp, chiến lược marketing hiệu quả, chuẩn bị nguồn vốn đầu tư và nguồn vốn dự trù tốt nhất, tuyển dụng và đào tạo bán hàng,...

“ Vạn sự khởi đầu nan”

Nhưng trải qua giai đoạn khó khăn đầu, việc kinh doanh tại cửa hàng sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn kinh doanh bằng cái tâm thì chắc chắn sẽ đưa được cái tầm của cửa hàng trở nên vững mạnh. Chọn lựa kinh doanh và mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng Việt Soup là lựa chọn tốt nhất để bạn đầu tư hợp tác. Tại sao kinh doanh cùng Việt Soup, bạn dễ dàng thành công?

 • Vì Việt Soup luôn hỗ trợ tối đa và luôn đồng hành với NPP trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Là thương hiệu cháo dinh dưỡng uy tín có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu đạt chuẩn ISO 22000 : 2018 , đảm bảo chất lượng, ATVSTP cho người tiêu dùng.
 • Có được niềm tin - tín nhiệm với khách hàng.
 • Có đông đảo người tiêu dùng chọn lựa.
 •  Kinh doanh cùng Việt Soup bạn không tốn chi phí nhượng quyền.
 • Không mất phần trăm doanh thu từ lợi nhuận.
 • Không tốn chi phí mua công thức hay học nấu các món cháo dinh dưỡng.

Điều duy nhất bạn cần đầu tư chính là mặt bằng, trang thiết bị, công sức và thái độ phục vụ khách hàng. Bán cháo dinh dưỡng Việt Soup chỉ cần dưới 7 tháng là bạn đã có thể thu hồi lại các khoảng vốn đầu tư ban đầu. Hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín để đầu tư hiệu quả. Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

Bạn đã biết cách kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup?

3 bình luận cho “Bán cháo dinh dưỡng Việt Soup vốn bao nhiêu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *