Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Nhượng quyền kinh doanh, cách xác định?
Home » Uncategorized  »  Nhượng quyền kinh doanh, cách xác định?
Nhượng quyền kinh doanh, cách xác định?
Nhượng quyền đang là mô hình kinh doanh thời thượng trong thời gian gần đây khi mà trên một dãy phố nhỏ đã tập trung hàng chục cửa hàng khác nhau, nhưng đâu mới là thương hiệu uy tín để bạn có thể đặt tiền của mình vào?
Lựa chọn ngành hàng kinh doanh
Khi bắt đầu kinh doanh, yếu tố sản phẩm chính là điều đầu tiên mà mọi người quan tâm, lựa chọn được sản phẩm đúng đắn chính là bước đầu tiên trên con đường kinh doanh thành công. Đối với mô hình nhượng quyền kinh doanh cũng không ngoại lệ, với một thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng như Việt Nam, không chỉ có các công ty hoạt động theo mô hình nhượng quyền trong nước mà còn có các đối tác nước ngoài đầu tư vào với hàng chục lĩnh vực khác nhau từ ăn uống, bán lẻ, bar, pub, cà phê cho đến dịch vụ tư vấn, du lịch và giải trí, thời trang, giáo dục và đào tạo...trong đó chiếm thị phần lớn nhất là lĩnh vực ăn uống với các ngành hàng nổi trội như kinh doanh cháo dinh dưỡng, kinh doanh trà sữa, thức ăn nhanh, món Hàn Quốc, món Thái...Để có thể đưa ra quyết định sáng suốt cũng như thông tin không bị quá tải thì không nên chọn hơn 2 ngành và không quá 3 đến 4 công ty ở mỗi ngành hàng để đánh giá, lựa chọn. Kinh doanh trà sữa đang quá tải và bão hòa ở Việt Nam!  
Tìm hiểu công ty nhượng quyền
Trước khi gặp mặt người đại diện của công ty nhượng quyền, đây là vài thông tin bạn cần chuẩn bị mà có thể tìm hiểu trên internet để cuộc gặp mặt diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất:
 •  ☑ Nắm được các khái niệm thuộc ngành này
 •  ☑ Thông tin về ngành như môi trường cạnh tranh cũng như giá trị của công ty trên thị trường
 •  ☑ Quy mô và thị trường mà ngành có thể đạt được
Trong khi trao đổi với công ty, đây là những điều bạn cần xác định rõ ràng để đánh giá bước đầu mức độ phù hợp của công ty với điều kiện của mình:
 • ☑ Xác định văn hóa công ty
 • ☑ Nắm được các giá trị của tổ chức
 • ☑ Sự hỗ trợ và đào tạo cho nhà đầu tư
 • ☑ Nắm được vai trò của và nhiệm vụ của bạn là gì trong công việc kinh doanh này
Sau khi đã nắm được các thông tin trên chính là lúc bạn đánh giá tổng thể công ty nhượng quyền – nơi bạn sắp đặt tiền của mình vào:
 • ☑ Công ty nhượng quyền có kiến thức tốt về ngành hay không ?
 • ☑ Bên nhượng quyền có thể chỉ ra rõ ràng lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường không ?
 • ☑ Đối phương có chỉ ra được cho bạn biết những gì cần làm để thành công trong việc kinh doanh không ?
 • ☑ Người đại diện có đam mê và hào hứng về công ty, công việc kinh doanh này hay không ?
Hiểu được đối tác là yếu tố quan trọng quyết định thành công!
Tham khảo người đi trước
Sau khi hoàn thành thu thập các thông tin cơ bản thì bây giờ là lúc để bạn hành động, thực tế nhất chính là đến các cửa hàng nhượng quyền trong phạm vi gần bạn và trải nghiệm với tư cách là một khách hàng. Kiểm nghiệm qua môi trường, dịch vụ và các sản phẩm sau đó ghi chú lại những điều bạn thích và không thích, chúng sẽ góp phần quan trọng khi đến thời điểm ra quyết định. Nếu được, hãy tìm đến 2-3 cửa hàng đang kinh doanh thuận lợi để hiểu được kinh nghiệm của họ, xác định được điều gì làm nên thành công của họ và điểm khác biệt ở cửa hàng của họ so với nơi khác, nếu may mắn gặp được chủ đầu tư, có thể họ sẽ chia sẻ những khó khăn trước đây trong quá trình vận hành kinh doanh, họ sẽ cởi mở hơn so với việc chia sẽ bí quyết thành công.
Kinh doanh cháo dinh dưỡng – ngành hành đáng tham khảo!
Kinh doanh cháo dinh dưỡng đang là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, bằng chứng là trên thị trường đang có hàng chục công ty sở hữu các nhãn hiệu cháo dinh dưỡng khác nhau. Nếu như các lĩnh vực như trà sữa, thức ăn nhanh, món ăn Châu Á đang bão hòa thì kinh doanh cháo dinh dưỡng là một thị trường ngách đáng để tham khảo với những người mới bước chân vào môi trường kinh doanh nhượng quyền. Với đối tượng mục tiêu chủ yếu là trẻ em, quy mô thị trường là vô cùng lớn. Trên thị trường hiện nay, Việt Soup chính là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh cháo dinh dưỡng, hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ nằm rải rác khắp cả nước và không ngừng tăng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Ngoài những ưu điểm thường thấy ở mô hình kinh doanh nhượng quyền thì điều đặc biệt nhất khi hợp tác với Việt Soup là nhà đầu tư không phải tốn phí nhượng quyền, chi phí đầu tư lại thấp, điều đó giúp cho thời gian hoàn vốn trở nên ngắn hơn rất nhiều. Vinh dự nhận được giải thưởng “thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016” lại càng khẳng định thêm mức độ uy tín của công ty cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7, Việt Soup chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai bắt đầu kinh doanh. (y) Tìm hiểu ngay mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng nhượng quyền VIỆT SOUP: https://vietsoup.vn/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *