Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Nhu cầu đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi của các mẹ hiện đại
Home » Tin tức  »  Nhu cầu đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi của các mẹ hiện đại
Nhu cầu đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi của các mẹ hiện đại

Nhịp sống hiện đại ngày càng hối hả, bận rộn. Các bà mẹ trẻ với nhu cầu công việc, làm đẹp,... không có thời gian nấu cháo cho con, đôi lúc các mẹ cũng không có thời gian để đi mua cháo. Nhận thấy nỗi khó khăn đó các thương hiệu cháo dinh dưỡng đã phát triển qua hình thức kinh doanh online để mẹ đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi giúp mẹ bớt một phần công việc, có nhiều thời gian để làm việc, có thời gian dành cho bản thân,....Cháo dinh dưỡng Việt Soup có giao hàng tận nơi, nhiều cửa hàng Việt Soup liên kết với các App giao thức ăn, để giúp mẹ phần nào bộn bề của nhịp sống. Những cửa hàng không dùng App, mẹ hãy gọi trực tiếp cửa hàng để đặt cháo hoặc gọi hotline 1900636743 để được hỗ trợ mua cháo.

Đặt cháo dinh dưỡng Việt Soup giao hàng tận nơi 

Nhu cầu đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi của các mẹ hiện đại

Vòng xoáy hối hả, tất bật với bộ bề của cuộc sống khiến các mẹ không có nhiều thời gian, việc nấu cháo ăn dặm cho con cũng không đều đặn thường xuyên, thậm chí có những lúc các mẹ bận đến nỗi không có thời gian chạy xe để đi mua cháo cho con. Chính vì thế, mà nhu cầu đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi ngày càng phổ biến, cứu cánh cho mẹ bận rộn, cho mẹ có nhiều thời gian để làm những công việc khác và có thời gian chơi với con nhiều hơn. Đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi là biện pháp cứu cánh các mẹ bận rộn nhưng vẫn đảm bảo cho bé con có những bữa ăn dặm ngon, sạch, an toàn và đầy dưỡng chất. Nhận thấy thời gian đối với các mẹ vô cùng chật vật và mong muốn của mẹ trong giai đoạn ăn dặm của con, các thương hiệu cháo dinh dưỡng đã liên kết với đối tác để thực hiện giao hàng tận nhà cho mẹ. Việc liên kết với các app giao thức ăn nhanh giúp cửa hàng tiện lợi hơn trong việc giao hàng mà còn phát triển được thương hiệu của cửa hàng đến nhiều người. 

Cháo dinh dưỡng tiện lợi cho mẹ, cho bé ăn ngon

Các cách đặt cháo giao hàng tận nơi

Ngày nay, vì thời gian hạn chế nên việc đặt đồ ăn ngày càng được ưa chuộng. Việc đặt thức ăn ngoài hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cho mẹ, nhất là nấu cháo dinh dưỡng ăn dặm cho con chiếm rất nhiều thời gian, chính vì thế mà xu hướng hiện nay các mẹ kháu nhau đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi vừa tiện, vừa tiết kiệm thời gian giúp mẹ có nhiều thời gian dành cho bản thân, có thời gian làm đẹp, có thời gian nghỉ ngơi, có thời gian chơi với con nhiều hơn, mà các con cũng rất thích ăn cháo dinh dưỡng ngoài hàng. Có hai cách cơ bản để mẹ đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi, mẹ đặt trực tiếp với chủ cửa hàng qua số điện thoại hoặc quanh khu vực mình sống có bán trên các nền tảng app nào mẹ có thể đặt trên app.

Đặt trực tiếp với cửa hàng cháo dinh dưỡng qua số điện thoại

Mẹ muốn đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi cách nhanh nhất là là mẹ hãy gọi ngay cho chủ cửa hàng để order phần cháo theo sở thích của bé yêu. 

Đặt giao cháo tận nhà qua các App giao thức ăn

Công nghệ thông tin, đời sống ngày càng phát triển ngoài cách gọi trực tiếp cho cửa hàng để đặt cháo, hiện nay việc đặt thức ăn qua App vô cùng phổ biến và được nhà nhà sử dụng. Có nhiều App giao thức ăn như Grab, Shopee Food, Gojet, Lo ship…Đặt thức ăn trên App vô cùng dễ dàng, tiện lợi mà mẹ còn nhận được nhiều ưu đãi của App dành cho khách hàng. Để đặt cháo dinh dưỡng trên App, mẹ chỉ cần tải App, tạo tài khoản trên App. Khi có tài khoản trên App, mỗi lần mẹ muốn đặt cháo, mẹ hãy gõ tên thương hiệu cháo mẹ muốn mua và chọn cửa hàng gần nhà và chọn món con yêu thích (Mẹ có thể ghi chú theo yêu cầu, sở thích của bé trong mục ghi chú trên App).

Ví dụ mẹ muốn mua cháo dinh dưỡng Việt Soup cho con mẹ cần:

Bước 1: Mở App và gõ vào thanh tìm kiếm “Cháo dinh dưỡng Việt Soup’

Bước 2: Chọn cửa hàng cháo gần nhà, tiếp tục chọn món cháo và số lượng phần cháo mẹ muốn mua.

Bước 3: Đặt cháo (Chọn địa chỉ nhận hàng là nhà bạn), như vậy là mẹ chỉ cần chờ Shipper đến giao cháo và nhận cháo cho con. 

Cháo dinh dưỡng Việt Soup có bán trên App

Lưu ý khi đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi

Khi đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thông tin chính xác địa điểm, số điện thoại nhận hàng
  • Khi shipper giao hàng, kiểm tra có đúng món không, có giao đủ không. 
  • Khi nhận món ăn, mẹ nên nếm trước để kiểm tra thức ăn có vấn đề không rồi hãy cho bé ăn nha mẹ.
  • Có hai hình thức thanh toán tiền khi mua thức ăn đó là chuyển khoản hay trả tiền trực tiếp, mẹ có thể chọn một trong hai cách.
  • Để biết được quán cháo đó có ngon, uy tín hay không hãy nhìn vào lượng khách tại cửa hàng nếu mẹ mua trực tiếp. Hãy nhìn vào đánh giá sao và Feedback của các khách mua trước để biết về chất lượng thức ăn tại cửa hàng đó.
  • Tìm hiểu về thương hiệu cháo mà mẹ muốn cho con ăn dặm qua các phương tiện truyền thông khác, để hiểu rõ hơn về sản phẩm mẹ chọn cho con.

Các mẹ hiện đại rất bận rộn với việc vừa đi làm vừa nội trợ, những mối quan hệ đối tác làm ăn, làm đẹp, bạn bè, gia đình hai bên,....vv. Chính vì thế mà mẹ không có nhiều thời gian để chăm chút, tỉ mỉ nấu cháo mỗi ngày với nhiều món khác nhau cho con. Để tiết kiệm được vốn thời gian các mẹ mách nhau đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mẹ, mà bé yêu vẫn ăn ngon, dinh dưỡng, đa dạng món. 

Cháo Việt Soup phù hợp với khẩu vị trẻ nhỏ

3 những suy nghĩ trên “Nhu cầu đặt cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi của các mẹ hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *