Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Có nên mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non
Home » Uncategorized  »  Có nên mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non
Có nên mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non

Cháo dinh dưỡng từ lâu đã trở thành một lựa chọn phổ biến của các bà mẹ khi bắt đầu cho con ăn dặm bởi vì cháo dinh dưỡng không những giàu dưỡng chất, nhiều menu cháo thay đổi hàng ngày mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe của trẻ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cháo dinh dưỡng, đặc biệt là mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Ưu thế khi mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non

Bạn đang có mặt bằng đẹp gần các trường học thì đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn vì có lượng khách hàng đông đảo như phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, để chiếm ưu thế khi kinh doanh ở khu vực này thì bạn còn phải lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với độ tuổi của các em mới có thể thành công. Nếu bạn đang ở gần trường mầm non thì lựa chọn mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non là rất thích hợp bởi các ưu điểm sau:

 • Nhiều phụ huynh do công việc bận rộn nên hầu như không thể chuẩn bị kịp bữa sáng cho con em mình, họ thường sẽ lựa chọn các món ăn có sẵn trên đường đi học để cho con ăn sáng. Vì vậy khi bạn mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non sẽ  rất phù hợp bởi vì sau khi trẻ ăn xong thì có thể vào trường học ngay hoặc bé có thể mang vào sân trường để ăn.
 • Cháo dinh dưỡng là một thực phẩm dễ ăn, dễ tiêu hóa và cung cấp nhiều chất cần thiết cho trẻ nhỏ nên được phụ huynh rất tin tưởng lựa chọn. 

Hình 1: Mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non là một lợi thế lớn cho bạn. 

 • Yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của mô hình này là nằm ở chất lượng sản phẩm của cửa hàng bạn. Nguyên liệu chế biến phải tươi ngon, nguồn gốc có chứng từ rõ ràng, chế biến với quy trình sạch sẽ, trình bày hấp dẫn mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non mà đáp ứng đủ những yếu tố đó sẽ tạo được sự uy tín từ đó đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho bạn.

Các bước mở cửa hàng cháo dinh dưỡng đơn giản nhất

Bạn đang lo ngại về vấn đề mở cửa hàng có nhiều quy trình phức tạp, hãy đến với Việt Soup. Chúng tôi hỗ trợ bạn các bước mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non một cách đơn giản nhất. 

 • Khảo sát mặt bằng: Đội ngũ nhân viên Việt Soup sẽ trực tiếp  khảo sát mặt bằng của bạn và phân tích các điểm lợi thế và nhược điểm của mặt bằng này có thích hợp mở cửa hàng cháo hay không. 
 • Tư vấn các gói chi phí kinh doanh phù hợp: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn vốn bạn đang có giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng phù hợp và đem lại hiệu quả nhất cho bạn.
 • Thống nhất báo giá thi công mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non : Sau khi khảo sát mặt bằng, bạn chọn được mô hình thích hợp với mức chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ gửi bạn bảng báo giá chi tiết nhất để bạn có thể hình dung ra được các hạng mục mà mình đầu tư. 
 • Thực hiện thi công chỉ trong vòng 7 ngày: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công nhanh chóng toàn bộ và nhanh chóng chuyển giao cho bạn bước vào kinh doanh thu lợi nhuận. 
 • Chuyển giao vận hành: Tiến hành chuyển giao toàn bộ cửa hàng cho bạn đảm bảo từ bảng hiệu quảng cáo, quầy tủ và các trang thiết bị 
 • Hướng dẫn vận hành cửa hàng: Sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn cách sử dụng các máy móc, dụng cụ , hướng dẫn xay rau củ, cách bảo quản, cách nấu cháo, định mức bán cháo và những điều cần lưu ý khi phục vụ khách hàng.

Nhượng quyền cháo dinh dưỡng Việt Soup, ai cũng làm được

Bạn đang là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng…hay đơn giản là bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Nhượng quyền cháo dinh dưỡng Việt Soup là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất, bất cứ ai cũng có thể làm được. 

 • Kinh doanh cùng Việt Soup chỉ với 0 đồng phí nhượng quyền
 • Không thu phần trăm doanh thu từ cửa hàng 
 • Hỗ trợ chương trình khai trương cùng với quà tặng khủng 
 • Được công ty hỗ trợ việc bán hàng đến khi bạn thành thạo
 • Công ty luôn tạo các chương trình khuyến mãi cho cửa hàng tăng doanh thu 
 • Thu hồi vốn nhanh chỉ từ 7 tháng.

Hình 2: Việt Soup hỗ trợ bạn mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non chỉ với 3 giây

Rất nhiều người mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non  cùng Việt Soup và đã thành công. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy ngay gọi đến số 1900 63 67 43 hoặc website vietsoup.vn để được hỗ trợ trong 3 giây. 

Xem thêm:

+ Mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng cần bao nhiêu vốn?

Một bình luận cho “Có nên mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cạnh trường mầm non”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *