Logo-Vietsoup

Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

Bán cháo dinh dưỡng giữa mùa dịch, nên hay không?
Home » Tin tức  »  Bán cháo dinh dưỡng giữa mùa dịch, nên hay không?
Bán cháo dinh dưỡng giữa mùa dịch, nên hay không?
Mùa dịch nhiều ngành nghề kinh doanh bị ảnh hưởng, đóng cửa, nhiều người tự dưng mất việc trở thành người thất nghiệp. Lúc này, để duy trì cuộc sống mọi người thường bắt đầu tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh mới, tồn tại được trong mùa dịch. Theo một số khảo sát thì bán cháo dinh dưỡng là ngành được quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân và cách bán cụ thể trong bài viết này nhé.

Vì sao nên bán cháo dinh dưỡng ngay cả trong mùa dịch?

Cháo dinh dưỡng là một loại hình kinh doanh cung cấp thực phẩm, nhu cầu thiết yếu nên gần như không lo ế khách dù là dịch bệnh. Dù có dịch hay không có dịch, các bé ở độ tuổi ăn dặm đều phải ăn cháo dinh dưỡng, và cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu này sẽ ngày càng tăng cao. Trong mùa dịch, khi các dịch vụ khác đang lao đao, một số ngành như nhà hàng, khách sạn phải đóng cửa thì cháo dinh dưỡng vẫn ổn. Vì cháo dinh dưỡng thường được bán theo hình thức mua mang đi, không tập trung khách đông tại chỗ nên gần như không ảnh hưởng trước các lệnh cấm. Nhưng cửa hàng bạn sẽ chỉ tồn tại nếu bạn kinh doanh cháo thương hiệu, cháo uy tín. Gần như các dạng cháo tự phát, nhà nấu đang dần bị tẩy chay vì kém chất lượng. Các mẹ trở nên thích mua cháo dinh dưỡng công ty, được bảo đảm chất lượng, được bảo đảm an toàn và giá cũng không mắc hơn cháo nhà nấu bao nhiêu.

Nguyên tắc để bán cháo dinh dưỡng thành công

Để thành công trong việc bán cháo dinh dưỡng thì cần đảm bảo những nguyên tắc sau:
  • Chọn địa điểm kinh doanh hợp lý: nơi tập trung đông dân cư, gần chợ, gần trường học, mặt bằng sạch sẽ, thoáng mát cũng là điểm cần lưu ý, tránh khu vực kẹt xe, tắt đường hay vướng dãy phân cách.
  • Chọn hướng kinh doanh: Như đã phân tích ở trên, hiện nay xu hướng mọi người đang dành nhiều ưu ái cho các loại hình cháo thương hiệu với quy mô lớn thay vì các dạng xe cháo tự nấu như ngày xưa. Nhượng quyền là hình thức hot trong ngành cháo hiện nay, không cần quá khó khăn trong việc học nấu, học cách bán, chỉ cần liên hệ với công ty, công ty sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Phí nhượng quyền sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, công ty. Do có nhiều thương hiệu nên khi lựa chọn bạn cần xem xét cẩn thận để tránh vướng phải thương hiệu không uy tín.
  • Cách bán hàng: Khi đã đi theo hình thức nhượng quyền thì không còn phải lo vấn đề nấu cháo, thức ăn sẽ do công ty cung cấp, việc thi công trang trí cửa hàng cũng đã có công ty lo liệu. Giờ việc còn lại của chủ cửa hàng là bán như nào để giữ được khách. 60% thành công của cửa hàng cũng phụ thuộc vào việc bán hàng, cửa hàng cần giữ vệ sinh sạch sẽ, nhân viên vui vẻ niềm nở chào mời khách. Như vậy khách mới ủng hộ lâu dài.
  • Chương trình khuyến mãi: vì cạnh tranh nhiều nên việc bán cháo dinh dưỡng ngày nay cần phải có nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Có thể tặng kèm phần quà nhỏ khi mua cháo hoặc thực hiện những chương trình tích điểm đổi quà tại cửa hàng, tặng quà tri ân nhân các ngày lễ đặc biệt.
  • Nếu chưa biết chọn lựa, cách bán, chưa từng kinh doanh nhưng muốn kinh doanh thành công hãy liên hệ cháo dinh dưỡng Việt Soup, đây là thương hiệu cháo mạnh nhất trong thị trường hiện nay. Việt Soup có hệ thống hơn 700 cửa hàng khắp cả nước, đây cũng là minh chứng cho uy tín của Việt Soup.
  • Liên hệ mở cửa hàng: 1900636743
  • Website: https://www.vietsoup.vn/
  • Kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công cần có bí kíp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *